SHOWBIZ

Đông Nhi khiến hội mẹ “bỉm sữa” ngưỡng mộ chỉ vì một câu nói của Ông Cao Thắng

0
Đông Nhi khiến các mẹ “bỉm sữa” ghen tị chỉ vì một câu nói của Ông Cao Thắng - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Mới đây, một người bạn của Đông Nhi đã công khai cuộc trò chuyện với nữ ca sĩ. Trong cuộc trò chuyện, Đông Nhi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với Ông Cao Thắng. Sau khi sinh bé Winnie, đêm muộn, Đông Nhi thường phải dậy chăm con. Chứng kiến sự vất vả của vợ, Ông Cao Thắng luôn ở bên chăm sóc. Anh không ngại giúp Đông Nhi một vài việc để vợ tranh thủ nghỉ ngơi.

Trước tình cảm của cặp đôi, người bạn này hài hước cho biết: “Bởi vậy mới nói phụ nữ quan trọng tấm chồng đấy! Nhưng anh Thắng giờ lại yêu Winnie”. Đáp lời, ca sĩ Đông Nhi tâm sự: “Bởi vậy yêu Thắng lắm chị ạ! Đêm em cho Winnie bú thương lắm! Lồm cồm bò dậy! Không làm gì mà cũng ngồi kế bên hôn hít, lượn lờ rồi chờ Winnie bú xong, vỗ ợ cho em ngủ!”.

Ngoài ra, Đông Nhi tiết lộ lời nói chân thành của Ông Cao Thắng khiến cô thấy ấm lòng. Theo đó, Ông Cao Thắng nói rằng điều đầu tiên anh dạy con gái là phải yêu thương mẹ thật nhiều. Nữ ca sĩ tâm sự với bạn: “Thắng bảo là điều đầu tiên anh Thắng dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều. Nghe mà ấm lòng gì đâu!”.

Đọc được đoạn hội thoại giữa Đông Nhi với người bạn của nữ ca sĩ, dân tình phấn khích. Hội “mẹ bỉm sữa” ngưỡng mộ, “ghen tị” với Đông Nhi vì cô có được người chồng tâm lý, yêu vợ như Ông Cao Thắng: “Phát hờn! Ông chồng quốc dân là đây chứ đâu”, “Ghen tị với chị tôi ghê”, “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng mà”,”Cuộc hôn nhân ngọt ngào khiến bao người ghen tị, ước gì ông chồng nào cũng tâm lý, yêu chiều vợ như anh Thắng”…

Sau 10 năm yêu thương gắn bó, tháng 11/2019, Đông Nhi – Ông Cao Thắng tổ chức “hôn lễ thế kỷ” tại Phú Quốc. Cuối tháng 10/2020, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng. “Tiểu công chúa” nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng được cả showbiz Việt chào đón nồng nhiệt, yêu thương hết mực.

Trên trang cá nhân, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng thường xuyên cập nhật hình ảnh đời thường. Họ chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và ngày tháng chăm sóc cô con gái nhỏ gây chú ý. Từ ngày mang thai đến nay, Ông Cao Thắng luôn ở bên bà xã, đồng hành và chăm sóc cả hai mẹ con.

Nguồn: https://danviet.vn/dong-nhi-khien-hoi-me-bim-sua-nguong-mo-chi-vi-mot-cau-noi-cua-ong-cao-thang-2020121317171554.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Phạm Sĩ Phú: Sự trở lại với bản tình ca cũ “Hai mùa Noel” được “khoác” mảng màu âm nhạc mới

Previous article

5 hoạt động dân số theo tinh thần Nghị quyết 21-NQ/TW

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ