THỂ THAO

Doãn Hải My lần đầu tiên công khai về chuyện tình cảm với Đoàn Văn Hậu

0
Doãn Hải My lần đầu tiên công khai về chuyện tình cảm với Đoàn Văn Hậu - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Trong bài phỏng vấn mới đây của mình, thí sinh thi hoa hậu Doãn Hải My đã có những bộc bạch xung quanh chuyện tình cảm. Còn nhớ, tối đêm thi chung kết Hoa hậu Việt Nam 20/11, cầu thủ Đoàn Văn Hậu tới để ủng hộ Doãn Hải My. Trước đó, họ vướng tin đồn hẹn hò.

Trả lời Zing, My cho hay: “Trong đêm chung kết, không chỉ gia đình, người thân, bạn bè của tôi cũng đến cổ vũ. Gia đình tôi có mối quan hệ với đội bóng từ trước, nên việc mọi người đến ủng hộ tôi rất cảm kích. Về chuyện riêng tư, khi nào thuận tiện, tôi xin phép sẽ chia sẻ sau.”

Nhận xét về Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My tiết lộ: “Những người xung quanh tôi đều là người tốt, đáng quý và trân trọng. Tôi không thấy phiền. Cái tên Đoàn Văn Hậu không mang đến thị phi hay gây hại cho tôi. Đó là một người tốt bụng với hình ảnh đẹp. Tôi nghĩ cái tên ấy còn là động lực để tôi phát triển bản thân hơn nữa.”

Sau đêm thi, hai người công khai đứng cạnh nhau. Đoàn Văn Hậu khoác vai bạn gái tin đồn và luôn theo sát cô. Tuy nhiên, cầu thủ từ chối trả lời báo chí về mối quan hệ với Người đẹp tài năng.

Trước đó, trong buổi họp báo diễn ra sáng 21/11, Doãn Hải My tiếp tục nhận được câu hỏi liên quan đến Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên, cô cho biết: “Đây là buổi họp báo đăng quang hoa hậu nên nếu tôi trả lời vấn đề riêng tư ở đây thì không hợp lý. Do đó, tôi xin phép trả lời sau”.

Nguồn: https://danviet.vn/doan-hai-my-lan-dau-tien-cong-khai-ve-chuyen-tinh-cam-voi-doan-van-hau-20201206081410831.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Tin tối (5/12): Cầu thủ Napoli “tỏ tình” với ĐT Việt Nam

Previous article

M.U trả giá cực đắt sau màn lội ngược dòng trước West Ham

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO