AN NINH TRẬT TỰ

Đình chỉ công tác thầy giáo vào nhà nghỉ với nữ sinh

0

(Tin Tức 24H)

Ngày 1/12, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) cho biết, ông N.T.Q. (42 tuổi, giáo viên của một trường THCS ở địa phương) đã bị đình chỉ công tác để thầy giáo này làm việc với cơ quan điều tra.

Ông Võ Văn Kiệu, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Phong, cho biết chiều cùng ngày Đảng ủy xã họp để xem xét kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Q. vì thầy giáo này vi phạm đạo đức lối sống. Sau cuộc họp, Đảng ủy xã sẽ đề nghị hình thức kỷ luật để Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Thuận ra quyết định.

Theo cơ quan chức năng, thầy Q. đã có vợ, con. Ngày 19/11, thầy giáo này đến nhà nghỉ ở thị trấn Vĩnh Thuận để gặp học trò cũ là T.T. (đang học lớp 10).

Sau khi trò chuyện với thầy giáo một lúc, T. vào phòng vệ sinh uống thuốc tự tử. Thầy Q. và mọi người đưa nữ sinh vào bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Trò chuyện với Zing, thầy Q. cho biết nữ sinh liên quan từng là học trò cũ của mình. Hai người thường nhắn tin qua lại, chủ yếu trao đổi chuyện học hành của T.

“T. thuê phòng trọ rồi điện thoại kêu tôi đến để tặng quà mừng ngày 20/11. Tại đây, T. nói có tình cảm với tôi nhưng tôi nói đã có vợ và khuyên T. nên chuyên tâm học hành. Một lúc sau T. vào nhà vệ sinh uống thuốc tự tử”, thầy giáo kể.

Sau khi xuất viện, T. hay tin cơ quan điều tra vào cuộc nên làm đơn bãi nại cho thầy Q. Ông Q. cũng gửi đơn cho tòa án xin ly hôn vợ.

“Tôi thấy mình đã có gia đình mà đến nhà nghỉ với T. là sai. Khi làm kiểm điểm, tôi tự nhận hình thức kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng”, ông Q. nói.

Nguồn: https://danviet.vn/dinh-chi-cong-tac-thay-giao-vao-nha-nghi-voi-nu-sinh-20201201185529222.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Bắt khẩn cấp 2 đối tượng dùng dao khống chế người đi đường để cướp tiền, vàng

Previous article

An Giang: Dùng xẻng đánh chết mẹ vợ vì la rầy vợ chồng cãi nhau

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.