ĐIỆN THOẠI

Điện thoại Oppo lộ thiết kế camera hình tròn bật lên

0
Ảnh: @Oppo.

(Tin Tức 24H)

Oppo đang cải tiến các công nghệ cốt lõi của điện thoại thông minh của mình. Hiện tại, công ty Trung Quốc này đã có những khám phá sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ khi đang thử nghiệm công nghệ mạng 5G. Ngoài ra, một bằng sáng chế điện thoại thông minh Oppo mới với camera selfie hình tròn đã xuất hiện tại WIPO và được công bố bởi trang LetsGoDigital.

Theo dữ liệu từ LetsGoDigital tiết lộ, bằng sáng chế này được nhà sản xuất Oppo nộp lên cơ quan phê duyệt vào tháng 4 năm nay, những mãi đến tháng 11 mới được chính thức công bố.

Hình ảnh từ bằng sáng chế này mô tả một điện thoại Oppo đặt biệt gồm một mô-đun camera selfie bật lên có dạng hình tròn (kiểu bán nguyệt) và bố cục cụm mô-đun 3 camera đặt nằm ngang ở mặt sau giống như trên dòng Galaxy S10 và dòng Meizu 17 với khả năng zoom lai 15x ((tận dụng lợi thế của zoom quang, zoom kỹ thuật số và phần mềm để có kết quả tốt nhất).

Điều đặc biệt là ở hiện tại, không có điện thoại thông minh nào hỗ trợ camera có khả năng zoom lai 15x kiểu thế này.

Ngoài ra, thiết bị này còn có cổng USB-C, một số lỗ lạ mà chúng tôi đang giả định là loa và giắc cắm tai nghe 3,5 mm- chi tiết vốn không còn xuất hiện trên các điện thoại thông minh cao cấp hiện đại. Còn vỏ của máy có thể làm bằng vật liệu kim loại, gốm hoặc thủy tinh…

Theo thông tin mới nhất vừa cập nhật thì, camera thứ 3 bên phải ở mặt sau đã được xác nhận là dạng ống kính Periscope. Hiện tại, không chắc khi nào Oppo sẽ tung ra thiết bị đặc biệt này ra thị trường thương mại.

Mới đây nhất, Oppo cũng vừa chính thức giới thiệu ý tưởng smartphone Oppo X 2021 màn hình cuộn gọn trong thân máy, giúp mở rộng màn hình từ 6,7 inch lên 7,4 inch chỉ bằng một nút nhấn, qua cơ chế cuộn kép độc quyền.

Nguồn: https://danviet.vn/dien-thoai-oppo-lo-thiet-ke-camera-hinh-tron-bat-len-20201118093421762.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Ra mắt Trí Nhân – Người máy AI “quốc tịch Việt Nam” đầu tiên

Previous article

Khách “chơi trội” chi 14 tỷ đồng cho chiếc bình vỡ, người bán suýt ngã khỏi ghế

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.