CÔNG NGHỆ

Điện thoại 5G “thần tốc” như thế nào?

0
Điện thoại 5G "thần tốc" như thế nào? - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Video trực tiếp giữa 4G và 5G khác nhau lớn nhất nằm độ trễ video. Ví dụ bạn xem video bóng đá Ngoại hạng Anh trực tiếp ở đó nếu với 4G mất khoảng thời cao nhất tới Việt Nam là 3 phút, nhiều nguồn khác nhau thì tốc độ trễ nhiều hơn nữa. Nhưng nếu với tốc độ 5G thì độ trễ của nó là 1-5 giây chẳng hạn, bạn xem video trực tiếp như ngồi tại sân.

Nếu tốc độ 5G thì NPH có thể ung dung tạo ra các sản phẩm có dụng lượng siêu to khổng lồ, người chơi có thể tải xuống trong tích tắc, người chơi mất mấy giây tải xong trò chơi mấy chục GB.

Tổ chức các cuộc thi quốc tế: Với tốc độ cao, độ trễ khi chơi online giảm đáng kể, người ta có thể tổ chức các cuộc chơi game livestream cách xa nửa vòng trái đất, không lo lag, độ trễ. Người chơi có thể chơi esport giữa Mỹ và Việt Nam.

Nếu bạn có ông chồng lái xe hơi mà say khướt, chiếc xe có công nghệ không cho nổ máy, thì với tốc độ 5G, bạn có thể thay thế ông chồng lái xe về bằng điện thoại chẳng hạn. Với tốc độ 5G có độ trễ siêu thấp bạn có thể làm việc đó như đang ngồi trong xe. Còn tốc độ 4G độ trễ 1 phút thôi, hay lag thì sẽ không kiểm soát được tình hình.

Điều khiển smarthome ở xa. Bạn có cái nhà cách vị trí hiện tại rất xa kể cả nước ngoài, lỡ có ăn trộm vào nhà, bạn ở Việt Nam với tốc độ 4G trực tiếp thì khi bạn bật báo động thì trộm đã cao chạy xa bay. Với 5G bạn có thể dùng điện thoại, bấm báo động thì ắt sẽ có sự an toàn cho ngôi nhà.

Nguồn: https://danviet.vn/dien-thoai-5g-than-toc-nhu-the-nao-20210107113939923.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Báo Tây Á tiết lộ tin vui cho ĐT Việt Nam về vòng loại World Cup 2022

Previous article

Doanh nghiệp và “sân chơi” nông sản: T&T Group tham gia khắc phục câu chuyện “được mùa mất giá”

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ