THỊ TRƯỜNG

Danko Group tặng 50 triệu đồng cho hộ nghèo xây nhà tại Thái Nguyên

0
Danko Group tặng 50 triệu đồng cho hộ nghèo xây nhà tại Thái Nguyên - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Tham gia lễ trao tài trợ, về phía chính quyền địa phương có bà Hoàng Hồng Hạnh – huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, ông Hoàng Văn Tài – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã cùng các đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã.

Về phía Tập đoàn Danko có ông Lê Hữu Đồng, Phó Tổng Giám đốc Danko Group, bà Vũ Thị Sâm, Phó Giám đốc Ban Marketing và truyền thông cùng các cán bộ, chuyên viên, nhân viên của Tập đoàn.

Gia đình ông Đào Văn Pai, thuộc diện hộ nghèo, dân tộc Mông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Gia đình có đến 12 người con, hiện vợ chồng ông Pai đang sống trong một ngôi nhà cũ, dột nát, cuộc sống tạm bợ rất cần sự hỗ trợ kinh phí làm nhà để ổn định cuộc sống.

Thực hiện chủ trương hỗ trợ làm nhà ở cho hộ nghèo, UBND xã đã kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ với mong muốn nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn. Được cộng đồng dân cư đồng thuận giới thiệu, gia đình ông Đào Văn Pai là một trong những gia đình đã được nhận hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở từ Tập đoàn Danko.

Ông Hoàng Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai (Thái Nguyên) cho biết: Hiện tại ngôi nhà cũ dột nát sẽ sớm được thay thế bằng ngôi nhà mới khang trang, gia đình ông Pai cũng sẽ sớm thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn, xóm sẽ sớm bớt đi 1 hộ nghèo.

Món quà Danko Group trao tặng không chỉ thể hiện tấm lòng sẻ chia, đùm bọc với gia đình nghèo mà góp phần giúp các gia đình hộ nghèo ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế để thoát nghèo.

Ông Lê Hữu Đồng, Phó Tổng Giám đốc Danko Group, Chủ tịch Quỹ từ thiện “Trái tim Danko” chia sẻ: Kể từ khi thành lập đến nay, song song với các hoạt động kinh doanh, Tập đoàn Danko xác định trách nhiệm cộng đồng là hoạt động không thể thiếu trên con đường phát triển của Tập đoàn.

Trong thời gian qua, Tập đoàn đã có nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa như trao quỹ học bổng cho các trường học, tặng quà cho Trường Giáo dục và hỗ trợ trẻ em bị thiệt thòi tỉnh Thái Nguyên, 100 chăn ấm cho người dân nghèo Vĩnh Phúc, trao quà cho cựu Thanh niên xung phong, trao tặng 100 triệu đồng cho đội tuyển xe tăng Việt Nam đạt quán quân Army Games 2020…

Và món quà tài trợ kinh phí xây nhà của Danko Group trao tặng hôm nay, mong rằng gia đình ông Pai sẽ có thêm động lực để yên tâm lao động sản xuất, sớm ổn định cuộc sống khi đã có được căn nhà ấm áp trong dịp Tết đến xuân về.

Nguồn: https://danviet.vn/danko-group-tang-50-trieu-dong-cho-ho-ngheo-xay-nha-tai-thai-nguyen-20201211142426242.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

“Báu vật” của HLV Park Hang-seo chia sẻ về 3 năm bĩ cực!

Previous article

Đồng loạt ra mắt 3 tổ hợp TNL Plaza tại Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.