AN NINH TRẬT TỰ

Đắk Lắk: Phá đường dây mại dâm cao cấp qua mạng xã hội cho khách du lịch

0
Đắk Lắk: Phá đường dây mại dâm cao cấp qua mạng xã hội cho khách du lịch - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Ngày 18/12, Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với “tú bà” H’B. Byă (29 tuổi, trú tại phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột). Cùng bị tạm giữ với H’B, công an cũng bắt giữ Trần Thị Tố T. (21 tuổi, trú phường Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột). Cả hai bị tạm giữ để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, Công an TP.Buôn Ma Thuột đã phát hiện một đường dây chuyên môi giới, tổ chức các “sex tour” cho khách du lịch qua mạng xã hội Facebook, Zalo. Sau một thời gian theo dõi, khoảng 23h50 ngày 16/12, đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Buôn Ma Thuột phối hợp với Công an huyện Lắk (Đắk Lắk) kiểm tra đột xuất Khu du lịch Hồ Lắk ở thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk. Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm trong các phòng nghỉ.

Bước đầu, công an đã làm rõ, chiều cùng ngày, có 3 người đàn ông đã liên lạc với H’B. Byă để mua dâm. Sau khi thống nhất giá qua đêm mỗi người 6 triệu, H’B. điện thoại điều Trần Thị Tố T. tham gia và nhờ T. gọi thêm 1 cô gái khác để cùng bán dâm cho khách. Sau đó, H’B. Byă cùng 2 gái bán dâm dẫn 3 người khách đến Khu du lịch Hồ Lắk để mua bán dâm.

Ngoài ra, bước đầu công an cũng làm rõ, sau khi bán dâm, H’B. Byă sẽ thu của mỗi người bán dâm 1,5 triệu đồng. Đường dây bán dâm này hoạt động rất chuyên nghiệp với những cô gái có ngoại hình ưa nhìn. Khi khách có nhu cầu mua dâm, thông qua Zalo hoặc Facebook người cầm đầu đường dây sẽ gửi hình ảnh các cô gái cho khách lựa chọn và thỏa thuận giá cả.

Đường dây này cũng chuyên cung cấp các cô gái đi tour với khách đến các thành phố như: Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội… Trung bình mỗi tour (2 ngày) khách phải trả cho mỗi cô gái từ 15 đến 20 triệu đồng, nếu nhiều ngày hơn thì sẽ tính thêm tiền.

Nguồn: https://danviet.vn/dak-lak-pha-duong-day-mai-dam-cao-cap-qua-mang-xa-hoi-cho-khach-du-lich-2020121809532019.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Nam thanh niên Bình Định trốn truy nã ở Đồng Nai bị bắt

Previous article

Bắt đối tượng lừa tiền cứu trợ lũ lụt

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.