KINH DOANH

Đại học Phú Xuân chính thức bổ nhiệm Hiệu trưởng mới

1
Đại học Phú Xuân chính thức bổ nhiệm Hiệu trưởng mới - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Phát biểu tại buổi lễ, bà Hạnh Tiên cam kết trên cương vị mới là Hiệu trưởng Đại học Phú Xuân sẽ tiếp tục cùng tập thể cán bộ, giảng viên đưa Trường thành một trong những trường đại học chất lượng nhất và luôn tiên phong trong đổi mới giáo dục đại học tại Huế nói riêng cũng như trong môi trường đại học Việt Nam nói chung.

Trong 3 năm gần đây Đại học Phú Xuân đã có một hành trình liên tục đổi mới về cả cơ sở vật chất, nội dung và chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên… nhằm mục tiêu cuối cùng là có thật nhiều sinh viên tốt nghiệp đạt chất lượng vượt trội và phù hợp tối đa với thực tế hoạt động, sản xuất – kinh doanh của xã hội. Đến nay Đại học Phú Xuân đã có gần 1.000 sinh viên các hệ theo học và trở thành một điểm sáng đổi mới trong giáo dục đại học ở miền Trung.

Đại học Phú Xuân là một thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest (EQuest Group). Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Toàn, CEO và là đại diện của EQuest Group cho biết: “Trong nhiệm kỳ trước, Tiến sĩ Đàm Quang Minh đã đảm nhận nhiệm vụ khởi động cuộc đổi mới toàn diện đầy khó khăn và thách thức của Đại học Phú Xuân. Thầy Minh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó. Chúng tôi đều trân trọng cảm ơn thầy Minh và nhất trí đã đến lúc cần có sự chuyển giao cho đội ngũ tiếp theo, trong đó có cô Hạnh Tiên nhằm tiếp tục hành trình đổi mới toàn diện và nâng cấp chất lượng đào tạo hơn lên một tầm cao mới”.

Nói về ước vọng với Đại học Phú Xuân, ông Nguyễn Quốc Toàn chia sẻ mong muốn Huế sẽ nhanh chóng trở thành một đô thị đại học tầm cỡ như Boston của Việt Nam và Đại học Phú Xuân là Boston College của Huế. Ông Toàn khẳng định nắm rõ và kiên trì chiến lược “am hiểu địa phương, vươn tầm quốc gia”. Theo đó Đại học Phú Xuân sẽ đặt mục tiêu trước mắt có được 6.000 sinh viên theo học; các ngành và chương trình học theo sát sự phát triển của các tỉnh thành miền Trung và Việt Nam trong giai đoạn mới. EQuest Group cũng như toàn thể ban lãnh đạo cam kết cùng hợp lực phát triển Phú Xuân lên tầm quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

Hiệu trưởng mới của Đại học Phú Xuân, bà Hạnh Tiên là Tiến sĩ Giáo dục, tốt nghiệp Đại học Công nghệ Sydney, Australia. Bà Hạnh Tiên có hơn 20 năm kinh nghiệm trong giáo dục ngôn ngữ, giáo dục đại học và nghiên cứu với việc từng trải qua các cương vị sau:

– Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Phú Xuân;

– Trưởng Khoa Ngoại ngữ & Khoa học Xã hội, Trường Đại học Phú Xuân;

– Trưởng Khoa Kinh tế, Ngoại ngữ và Du lịch, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế;

– Trưởng khoa Ngoại ngữ, Quản trị và Du lịch, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế;

– Cán bộ phụ trách Hợp tác quốc tế, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế;

– Giảng viên Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Phú Xuân.

Đại học Phú Xuân hiện đang là nơi tập hợp ngày một nhiều giảng viên có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ từ Việt Nam và các nước có nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy.

Trường Đại học Phú Xuân cũng là thành viên chủ chốt của EQuest Group. EQuest là một trong những tổ chức giáo dục tư nhân lớn nhất ở Việt Nam với hơn 80.000 học sinh, sinh viên theo học mỗi năm tại 16 đơn vị thành viên, bao gồm các trường đại học, cao đẳng và dạy nghề, các trường phổ thông, trung tâm ngoại ngữ, chuẩn bị du học và các công ty về công nghệ giáo dục.

Trong suốt chặng đường phát triển, EQuest luôn kiên định với sứ mệnh cung cấp các chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới với chi phí đột phá; góp phần thay đổi Việt Nam trở thành một quốc gia song ngữ và giúp các nhà lãnh đạo trẻ tương lai tham gia học tại những các trường đại học hàng đầu thế giới.

Nguồn: https://danviet.vn/dai-hoc-phu-xuan-chinh-thuc-bo-nhiem-hieu-truong-moi-20201201170632269.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Giá gas tăng hơn 120.000 đồng/bình trong năm và vẫn tiếp tục tăng

Previous article

Chủ tịch Thiên Minh Trần Trọng Kiên: Hãy cho doanh nghiệp vay tiền đóng thuế và khoanh nợ

Next article

You may also like

1 Comment

  1. there are times when you miss going to school, not this online crap. I wont learn anything!

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in KINH DOANH