AN NINH TRẬT TỰ

Đà Nẵng: Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng 15 tỷ đồng

0
Đà Nẵng: Triệt phá đường dây đánh bạc qua mạng quy mô 15 tỷ đồng - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Theo đó, sau quá trình dài theo dõi từ tháng 10/2020, các trinh sát hình sự phát hiện một đường dây cá độ bóng đá do Trần Văn Đạo (34 tuổi, trú quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) cầm đầu. Kẻ chủ mưu này nhận quản lý các trang mạng cá độ với giá trị khoảng 2,2 tỷ đồng. Đạo tạo nhiều “chân rết” để tổ chức đánh bạc cho nhiều người tham gia dưới các hình thức như cá độ bóng đá, keno, tài xỉu…

Ngày 28/12, đồng loạt các tổ trinh sát đã tiến hành bắt khẩn cấp 6 đối tượng tổ chức đánh bạc qua mạng trong đó có “ông trùm” Trần Văn Đạo và làm việc với 10 con bạc để điều tra làm rõ thêm về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Tại cơ quan công an, cả nhóm đã thừa nhận hành vi phạm tội. Bước đầu xác nhận đường dây này đã tổ chức đánh bạc với quy mô khoảng 15 tỷ đồng.

Được biết, sau khi hai đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn do Công an TP.Đà Nẵng triệt phá trong năm qua bị đánh sập, mạng lưới cá độ bóng đá gần như đã ngưng hoạt động và bị tê liệt hoàn toàn. Tuy nhiên, đến nay, các đường dây nhỏ lẻ này bắt đầu quay trở lại hoạt động thì tiếp tục bị tấn công, đánh sập.

Vụ việc hiện tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://danviet.vn/da-nang-triet-pha-duong-day-danh-bac-qua-mang-15-ty-dong-2020123115060769.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Tin nổi bật ngày 7/1

Previous article

Báo Pháp: Kinh tế Việt Nam vẫn ‘thoát hiểm’ dù gặp khó vì COVID-19

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.