DU LỊCH

Đà Nẵng: Khởi động cuộc thi Hoa khôi du lịch năm 2021

0
Đà Nẵng: Khởi động cuộc thi Hoa khôi du lịch năm 2021 - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những đại diện tiêu biểu, hội tụ đủ các yếu tố của sự hiện đại, tri thức, nét đẹp tâm hồn, vẻ duyên dáng cũng như bản lĩnh của người phụ nữ trong môi trường hội nhập quốc tế.

Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021, sẽ tham gia các sự kiện quảng bá du lịch, đại diện cho các thương hiệu và sản phẩm liên quan đến lĩnh vực du lịch. Ngoài ra, Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021 sẽ tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước, góp phần thu hút hợp tác đầu tư và quảng bá hình ảnh du lịch của Đà Nẵng với bạn bè trong nước và thế giới.

Hoa khôi du lịch Đà Nẵng được tổ chức hai năm một lần, tạo nên một sự kiện văn hóa nghệ thuật nổi bật đặc biệt tại Đà Nẵng trong mỗi lần diễn ra. Đây sẽ là sự kiện lớn về giao lưu văn hoá và tôn vinh nét đẹp tâm hồn, trí tuệ, tài năng, hình thể của thiếu nữ. Người dự thi là nữ công dân Việt Nam có tuổi từ 18 đến 27 đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đà Nẵng, hoặc là người con của Đà Nẵng đang học, làm việc ở mọi miền tổ quốc.

Cuộc thi Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021 có các danh hiệu gồm: Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 cùng các giải thưởng phụ cho các thí sinh phù hợp với những tiêu chí: Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Biển. Tổng giải thưởng của cuộc thi là 2 tỉ đồng gồm tiền mặt và quà tặng. Các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi này sẽ được đặc cách tham gia vòng Chung khảo hoặc Bán kết của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam và cuộc thi MissWorld Việt Nam.

Theo Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng Nguyễn Xuân Bình, năm 2020 ngành du lịch tại Đà Nẵng chịu thiệt hại nặng nề từ dịch Covid-19 và thời tiết không thuận lợi.

“Hiện, ngành du lịch thành phố  đang nỗ lực triển khai các hoạt động kích cầu du lịch. Thời gian tới, thành phố sẽ tổ chức nhiều sự kiện đặc sắc nhằm thu hút du khách quay trở lại”, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng thông tin.

Thí sinh tham dự cần có đủ các tiêu chuẩn theo yêu cầu của ban tổ chức về học vấn, ngoại hình, đạo đức lối sống. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 29/4/2021 tại Đà Nẵng.

Hồ sơ dự thi gửi về Công ty cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa (số 02A Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng) hoặc Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng (số 97 Phan Châu Trinh, phường Phước Ninh, quận Hải Châu). 

Nguồn: https://danviet.vn/da-nang-khoi-dong-cuoc-thi-hoa-khoi-du-lich-nam-2021-20201223125432155.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Người dùng háo hức trải nghiệm điện thoại Vsmart 5G “Make in Vietnam”

Previous article

Cách đăng ký 5G tốc độ cao miễn phí cho từng dòng điện thoại

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in DU LỊCH