KHÁC

Cựu nữ cảnh sát “ngực khủng” hầu tòa

0

(Tin Tức 24H)

Anastasia Fokina, cựu cảnh sát Nga. Ảnh: Instagram

Theo Daily Mail hôm 28/12, Anastasia Fokina, công dân Nga 30 tuổi, phải ra hầu tòa khi bị cáo buộc cung cấp dịch vụ y tế dù chưa được đào tạo và cấp phép, gây tổn hại tới sức khỏe người khác. 

Một khách hàng của cựu cảnh sát Nga nói rằng, môi của cô bị lệch sau khi tới chỉnh sửa tại cơ sở của Fokina. Người khách này cho biết bị nổi cục và xuất huyết ở môi dưới, theo các bằng chứng được cung cấp tại tòa. 

Nạn nhân giấu tên phát hiện Fokina sử dụng bằng giả để hành nghề và cựu cảnh sát này cũng chưa qua đào tạo y khoa nhưng vẫn làm các công việc như chỉnh sửa môi, mũi, cổ và “gọt cằm”. 

Cựu cảnh sát “ngực khủng” thường xuyên khoe ảnh trên Instagram. Ảnh: Instagram

Các khách hàng khác còn phàn nàn về điều kiện tồi tàn và mất vệ sinh tại “cơ sở y tế” của Fokina trong căn hộ tại thành phố Kemerovo, tây nam Siberia. 

Thậm chí, một khách hàng còn cho rằng vì Fokina từng là cảnh sát nên các đơn khiếu nại liên quan trước đó bị từ chối xử lý. “Cô ấy đã chỉnh sửa môi cho tôi với một loại protein đặc biệt nhưng ‘tác phẩm nghệ thuật’ của cô ta thật kinh khủng. Có lẽ vì cô ta là cựu cảnh sát nên các đơn khiếu nại trước đây đều bị bỏ qua”, một khách hàng phàn nàn. 

Fokina sở hữu tài khoản Instagram với hơn 86.500 người theo dõi và thường đăng tải các bức ảnh khoe vòng một khủng và các phần cơ thể được phẫu thuật chỉnh sửa. 

Theo luật pháp Nga, Fokina có thể phải đối mặt án tù 3 năm nếu bị kết tội. 

Nguồn: https://danviet.vn/cuu-nu-canh-sat-nguc-khung-hau-toa-502020301217583337.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Chẳng cần đi đâu xa, ghé ngay 7 điểm đến ở Philippines để tận hưởng thiên đường

Previous article

Không phải Trump, đây là vấn đề đau đầu nhất đối với Biden sau lễ nhậm chức

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in KHÁC