SHOWBIZ

Cuộc thi sắc đẹp do Hương Giang sản xuất bị lên án ngược đãi, vô tâm với động vật

0

(Tin Tức 24H)

Sau khi tập 2 lên sóng, “Đại sứ Hoàn mỹ 2020” vấp phải ý kiến trái chiều từ dư luận. Bên cạnh loạt “drama” giữa các người đẹp, khán giả còn tranh cãi về thử thách của ban tổ chức dành cho các thí sinh. Mới đây, nhà thiết kế Đức Vincie lên án “Đại sứ Hoàn mỹ 2020” vì có hành động “ngược đãi động vật”.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Đức Vincie đăng tải hình ảnh thí sinh đội Minh Tú thực hiện thử thách chụp hình cùng cá sấu và sản phẩm. Anh tỏ thái độ tức giận, viết: “Đây là một hành động ngược đãi động vật. Tôi lên án hành động này của chương trình”.

Theo dõi “Đại sứ Hoàn mỹ 2020”, ba đội cùng thực hiện thử thách chụp hình cùng sản phẩm và bạn diễn. Bạn diễn của ba đội là ba loài động vật khác nhau. Đội Minh Tú phải chụp hình với hai chú cá sấu. Suốt 25 phút thi, Minh Tú và các thí sinh không ít lần “thót tim” vì cá sấu không hợp tác, suýt cắn người. Để đảm bảo an toàn cho huấn luyện viên và thí sinh, ê-kíp đã bịt miệng hai chú cá sấu bằng băng dính. Đây cũng chính là lý do Đức Vincie lên án chương trình.

Ý kiến của Đức Vincie vấp phải nhiều tranh cãi. Có người lên tiếng đồng tình và cho rằng ban tổ chức không nên lựa chọn thử thách này cho các người đẹp chuyển giới. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng nhà thiết kế đang quá gay gắt. Bởi, bịt miệng cá sấu trong thời gian không thể gọi là ngược đãi. Trong khi đó, hành động này đảm bảo được an toàn cho Minh Tú và các thí sinh.

Đáng chú ý, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn để lại bình luận khá căng thẳng. Anh cho rằng có thể hành vi của “Đại sứ Hoàn mỹ 2020” là ngược đãi động vật nhưng ở mức độ nhẹ. Hàng ngày, trong xã hội, nhiều sự việc, hành vi cần lên án hơn như: ngược đãi cha mẹ, ngược đãi con cái… Nguyễn Minh Tuấn còn đặt nghi vấn Đức Vince tố “Đại sứ Hoàn mỹ 2020” là do vẫn còn ân oán với một nhân vật nào đó trong quá khứ.

Bình luận của Nguyễn Minh Tuấn khiến dân mạng nhớ lại ồn ào giữa Đức Vince và Hương Giang năm 2019. Hồi tháng 4/2019, Đức Vincie tố một hoa hậu mới nổi hét giá 10.000 USD (khoảng 230 triệu đồng) cho 2 phút trình diễn vị trí vedette trong show diễn của anh. Thái độ của hoa hậu này khiến Đức Vincie bức xúc. Bởi trước khi nàng hậu này đăng quang một cuộc thi nhan sắc lớn, anh từng hỗ trợ trang phục cho cô. Từ đó, nhà thiết kế tuyên bố không bao giờ hợp tác với cô trong tương lai.

Ở thời điểm đó, Hương Giang là nhân vật bị dân tình nghi ngờ là hoa hậu “hét giá” với Đức Vincie. Nghi vấn này càng khiến dân tình thêm tin khi Đức Vincie lấp lửng về giới tính của nhân vật mà anh tuyên bố sẽ không bao giờ hợp tác sau này. Tuy nhiên, đại diện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 bác bỏ nghi vấn trên. Người này khẳng định Hương Giang không liên quan đến câu chuyện của Đức Vince.

Trở lại với ồn ào liên quan đến “Đại sứ Hoàn mỹ 2020”, Đức Vince cho rằng có thế ban tổ chức không cố ý. Nhưng, hành động trong chương trình cho thấy sự vô tâm của con người với động vật. Khi được hỏi về bình luận của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, Đức Vincie nhấn mạnh anh chỉ kêu gọi mọi người bảo vệ động vật. Những người không cùng quan điểm, anh không có ý kiến.

Nhân đây, Đức Vince bác bỏ tin đồn vì mâu thuẫn với Hương Giang trong quá khứ nên lên án chương trình do người đẹp chuyển giới sản xuất. Anh nói: “Status của tôi không nhắc đến Giang, không muốn nói đến ai cả, chỉ nói đến hình ảnh cá sấu. Trước status đó, tôi cũng có những status kêu gọi bảo vệ động vật rồi. Bất kể chương trình nào ngược đãi động vật thì tôi cũng sẽ lên tiếng, chứ không riêng chương trình này”.

Hiện tại, phía “Đại sứ Hoàn mỹ 2020” vẫn chưa đưa ra phản hồi về tranh cãi “ngược đãi động vật” từ nhà thiết kế Đức Vincie và dân mạng.

Nguồn: https://danviet.vn/cuoc-thi-sac-dep-do-huong-giang-san-xuat-bi-len-an-nguoc-dai-vo-tam-voi-dong-vat-20201220153911119.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Nữ MC truyền hình sở hữu đôi chân dài 1m1 có mối quan hệ thân thiết với “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp là ai?

Previous article

Âu Hà My “vượt mặt” showbiz đứng cùng Donald Trump và Joe Biden trong Top tìm kiếm Google 2020

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ