THẾ GIỚI

Cô giáo nổi danh trên MXH khi “kiểm tra quần lót ấm” của học sinh

0
Cô giáo nổi danh trên MXH khi "kiểm tra quần lót ấm” của học sinh - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Video được các bậc phụ huynh trên cả nước đánh giá rất cao – không chỉ là chủ đề bổ ích mà còn rất tốt cho việc chăm sóc con cái.

Mặc dù chỉ có hai học sinh, một nam và một nữ, bị bắt gặp trong tình trạng không mặc quần lót ấm, Cheng vẫn quyết định quay video để giải thích tầm quan trọng của việc mặc ấm trong thời tiết lạnh giá.

Mặc dù ngày nay nhiều thanh thiếu niên đặc biệt không thích mặc quần lót ngay cả trong thời tiết lạnh giá và coi món đồ này là “xấu xí”, nữ giáo viên nhấn mạnh: “Trẻ em vẫn đang lớn. Nếu bị cảm lạnh vì mặc quần áo quá mỏng, có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.”

Đoạn video được nhiều lượt xem trên Internet. Phụ huynh trên cả nước nhanh chóng chia sẻ video và khen ngợi cô giáo chu đáo không chỉ vì nội dung hữu ích mà còn vì sự quan tâm chân thành dành cho học sinh của mình. Cheng trở thành ngôi sao Internet chỉ sau một đêm.

Một người dùng lưu ý: “Cô giáo này rất lo lắng cho học sinh của mình. Tôi ước gì con trai tôi có một giáo viên chu đáo như vậy ”.

Như tờ báo cho biết thêm, giới trẻ Trung Quốc cho rằng quần lót là “lỗi thời” vì ở phương Tây không ai mặc những thứ như vậy. Ở Mỹ và châu Âu, những thứ tương tự chủ yếu chỉ được mặc khi tham gia các môn thể thao mùa đông, chẳng hạn như trượt tuyết. Hơn nữa, phù hợp với thời trang hiện nay, nhiều thanh thiếu niên Trung Quốc thích mặc quần cắt xẻ để lộ mắt cá chân.

Mặt khác, thế hệ già ở Trung Quốc tôn trọng quần lót ấm, một phần vì y học cổ truyền Trung Quốc khuyên giữ ấm bàn chân để ngăn ngừa các bệnh như viêm khớp.

Nguồn: https://danviet.vn/co-giao-noi-danh-tren-mxh-khi-kiem-tra-quan-lot-am-cua-hoc-sinh-20201227093604731.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Chữa bệnh “lười đẻ”: Nguyên nhân ở đâu tháo gỡ ở đó

Previous article

Tin sáng (27/12): So sánh V.League với Thai.League, thầy Lee Nguyễn nói điều khó tin 

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THẾ GIỚI