DU LỊCH

Có gì ở Carnaval mùa đông lần đầu tổ chức tại Hạ Long?

0
Có gì ở Carnaval mùa đông lần đầu tổ chức tại Hạ Long? - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Sự kiện được tổ chức theo hình thức lễ hội đường phố (carnaval). Đây cũng là lần đầu tiên tại TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh có lễ hội đường phố vào mùa đông. Chương trình sẽ mở cửa miễn phí cho nhân dân, du khách đến dự.

Điểm nhấn của Carnaval mùa đông là không gian mở của sân khấu với bối cảnh là toàn bộ không gian vịnh Hạ Long phía sau, trên mặt vịnh sẽ có hơn 100 con tàu du lịch diễu hành qua lại khu vực sân khấu. Phía trên bầu trời sẽ là màn trình diễn đầy ấn tượng của trực thăng, thủy phi cơ và dù lượn.

Đoàn diễu hành bao gồm 6 khối diễn, thể hiện Hạ Long khát vọng Rồng bay với những trải nghiệm hóa trang trong trang phục lễ hội mùa đông bằng những cánh hoa tuyết, vũ khúc Samba Hạ Long… cùng xe hoa được trang trí bắt mắt với các chủ đề: Hạ Long – Bừng sáng kỳ quan, tinh hoa hội tụ thể hiện Di sản vịnh Hạ Long, biểu tượng hòn Trống Mái lung linh huyền ảo trong sương sớm; Hạ Long – Điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn thể hiện thành phố bên bờ biển hiện đại và phát triển; Tuần Châu – Đảo ngọc thiết kế trang trí thể hiện thương hiệu, hình ảnh Nhà hát Tuần Châu, trải nghiệm sản phẩm du lịch, ẩm thực Hạ Long.

Ngày hội sắc màu hứa hẹn là một chương trình đặc sắc mang lại trải nghiệm về một Hạ Long đa sắc màu, một hình ảnh lung linh huyền diệu. 

Carnaval mùa đông sẽ mang đến cho du khách cảm nhận về mùa đông “ấm áp” bởi sắc màu văn hóa, sản phẩm du lịch của Hạ Long, đưa du khách đến với những trải nghiệm mới lạ khi đến với Hạ Long vào mùa đông.

Dự kiến, Carnaval mùa Đông có khoảng 1.000 người mẫu, diễn viên, vũ công chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp hóa trang trong những trang phục rực rỡ sắc màu tham gia. 

Nguồn: https://danviet.vn/co-gi-o-carnaval-mua-dong-lan-dau-to-chuc-tai-ha-long-20201231163005275.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Facebook bị phạt gần 5 triệu USD vì nhái ứng dụng của Italy

Previous article

Honda ra mắt ‘khẩu trang’ diệt virus cho ô tô

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in DU LỊCH