KHÁC

Cô gái xinh đẹp bị “đuổi khéo” vì phần trên như mặc nội y

0

(Tin Tức 24H)

Martina Corradi, nữ du khách xinh đẹp người Ý, cảm thấy bẽ bàng vì bị nữ nhân viên “ý kiến” về trang phục khi vào nhà hàng. Ảnh: Facebook

Tờ Daily Mail hôm 24/12 đưa tin, Martina Corradi, nữ du khách người Ý, tới dùng bữa cùng bạn trai tại một nhà hàng có tầm nhìn hướng ra biển ở Úc thì bị nữ phục vụ nhà hàng “ý kiến” về trang phục. 

Vì quá bức xúc, Corradi đã lên một trang Facebook cộng đồng ở Úc để hỏi người dân địa phương về cách cô bị đối xử như vậy có phù hợp hay không. 

“Xin chào mọi người, tôi chỉ muốn có ý kiến khách quan từ mọi người mà thôi. Ngay khi tôi tới nhà hàng, một nữ phục vụ lao đến và nói rằng tôi mặc đồ không phù hợp và nhà hàng không thể chấp nhận điều đó. 

Tôi đã cảm thấy mình bị xúc phạm và rất bẽ bàng khi đó”, nữ du khách xinh đẹp viết. 

Corradi và bạn trai của cô đã không thốt lên lời trước phản ứng của nữ phục vụ. 

“Cô ấy thậm chí còn gọi cho quản lý nhà hàng và nói với người đó về việc nên nhắc nhở tôi rằng không nên mặc như vậy tới một nhà hàng”, nữ du khách chia sẻ. 

Trong bài viết, Corradi đăng kèm bức ảnh trang phục cô mặc hôm tới nhà hàng. Trong ảnh, nữ du khách mặc một chiếc quần vải lanh màu trắng, đi giày cao gót và mặc một chiếc bra top ren, loại trang phục cải tiến của áo ngực truyền thống.

Nữ du khách nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ người dân địa phương. Ảnh: Facebook Martina Corradi

Bài viết của Corradi thu hút nhiều người địa phương bình luận. Một số cho rằng cô “trông thật tuyệt” khi mặc trang phục đó. 

“Tôi nghĩ bạn trông rất đáng yêu khi mặc bộ đồ đó, nhất là lại đang ở một nhà hàng ven biển”, một người viết. Một người khác đồng tình: “Đó là ở Bondi và tôi nghĩ bạn trông khá ổn với trang phục ấy”. 

 Tuy nhiên, một số người dù nói rằng Corradi ăn mặc rất đẹp nhưng chiếc áo cô chọn hơi giống với nội y và điều đó có thể phá vỡ quy tắc trang phục tại nhà hàng. 

“Bạn thật xinh đẹp. Nhưng chiếc áo của bạn giống với áo ngực. Tại một số nhà hàng ở đây, điều này có thể vi phạm quy tắc của họ”, một người bình luận. 

Nguồn: https://danviet.vn/co-gai-xinh-dep-bi-duoi-kheo-vi-phan-tren-nhu-mac-noi-y-502020261216585144.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Sự thật điện thoại 5G Vsmart “tấn công” thị trường Mỹ

Previous article

Những độc chiêu chữa bệnh hãi hùng nhất lịch sử loài người

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in KHÁC