ĐÁNH GIÁ

Cô gái 16 tuổi “hot” nhất TikTok, tạo kỷ lục vô tiền khoáng hậu

0
Ảnh: @Itech24h.

(Tin Tức 24H)

Trên TikTok, thành tích của Charli D’Amelio vượt xa thành tích của nhiều ngôi sao điện ảnh và ca nhạc toàn cầu bao gồm Will Smith, Kylie Jenner và Ariana Grande.

Thậm chí, cô ấy đã đạt mốc 100 triệu người đăng ký trong thời gian kỷ lục. Xét kỷ lục này, phải mất 14 năm trước khi bất kỳ kênh nào trên YouTube đạt 100 triệu người đăng ký theo dõi (subscribers). D’Amelio chỉ bắt đầu đăng lên TikTok vào tháng 5 năm 2019, mà ứng dụng này bắt đầu được phát trực tuyến vào tháng 8 năm 2018. Một năm trước, cô ấy có khoảng 6 triệu người theo dõi trên TikTok.

Đó là một cột mốc quan trọng đối với cả cô ấy và ứng dụng Tiktok. Thậm chí, cô bé 16 tuổi này không dừng lại ở đó, mà tiếp tục lấn sân sang việc ra mắt podcast (sáng tạo các tập tin âm thanh), YouTube và phát hành sách…

Thường ở các nhà sáng tạo nội dung mạng xã hội, họ thường phân nhánh sang các mạng xã hội khác, khi họ đạt được thành công trên một nền tảng nhất định nào đó. Điều này cho phép họ mở rộng lượng người theo dõi, tương tác với người hâm mộ ở nhiều nền tảng hơn, và kích hoạt kế hoạch dự phòng khi bất kỳ nền tảng ứng dụng mạng xã hội nào bị thay đổi.

Hai chị em nhà D’Amelio đã cùng nhau bắt đầu ra mắt podcast (sáng tạo các tập tin âm thanh) và cả hai đều cũng đang thử nghiệm các kiểu video ăn khách trên YouTube để có thể tạo ra được số người theo dõi ổn định trên hầu hết các nền tảng mạng xã hội. Em gái tên là Charli cũng đang thực hiện một cuốn sách dự kiến phát hành vào tháng tới.

Còn Heidi và Marc, cha mẹ của họ cũng bắt đầu tăng lượng người theo dõi nhất định. Mỗi thành viên trong gia đình đều có tài khoản TikTok, Instagram và Twitter của riêng mình, và thậm chí có luôn cả tài khoản chung tên là D’Amelio Family nổi bật trên tất cả các trang mạng.

Nguồn: https://danviet.vn/co-gai-16-tuoi-hot-nhat-tiktok-tao-ky-luc-vo-tien-khoang-hau-20201125144149303.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Trí tuệ nhân tạo không còn hàn lâm, Việt Nam đặt mục tiêu có tên trên bản đồ AI thế giới

Previous article

Khoảnh khắc hiếm hoi cá sấu khổng lồ chạm mặt cá mập hung dữ

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in ĐÁNH GIÁ