THỂ THAO

Chấn thương khi đi đá phủi, thủ quân TP.HCM nhận thiệt thòi kép

0
Chấn thương khi đi đá phủi, thủ quân TP.HCM nhận thiệt thòi kép - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Như Sports 442 đã đưa tin, đội trưởng Đỗ Văn Thuận của CLB TP.HCM đã tham gia đá phủi ở giải đấu 7 người ở miền Bắc trong vai trò là đội trưởng của FC Nguyễn Trãi. Trong trận đấu giữa đội phong trào Nguyễn Trãi và Văn Minh, Văn Thuận đã dính chấn thương gãy xương bàn chân khá nghiêm trọng.

Đây là tổn thất nặng nề với CLB TP.HCM. Văn Thuận là cầu thủ quan trọng dưới thời cựu HLV trưởng Chung Hae-seong, từng có thời điểm được giao băng đội trưởng. V-League 2021 chỉ còn một tháng nữa là khởi tranh. Chấn thương của Văn Thuận sẽ ảnh hưởng đáng kể đến quá trình chuẩn bị của CLB.

Trả lời Saostar về trường hợp của Văn Thuận, đại diện CLB TP.HCM chia sẻ: “Chúng tôi có quy chế rất rõ ràng cho chuyện này. Văn Thuận sẽ bị án phạt nội bộ của đội bóng. Còn phạt như thế nào thì chúng tôi không thể nói rõ, bởi đây là thông tin riêng của CLB”.

Ngoài ra, vị này cũng khẳng định Văn Thuận sẽ phải tự chi trả mọi chi phí phẫu thuật chấn thương. Đội chủ sân Thống Nhất cũng không hài lòng khi cầu thủ không giữ gìn đôi chân khi tham gia đá phủi. Trước đó, CLB TP.HCM từng thanh lý hợp đồng với trung vệ Hữu Tuấn khi cầu thủ này tự ý đá phủi lúc đội nhà đang chuẩn bị đá Cúp Quốc gia 2020.

Hiện tại, CLB TPHCM đã tập trung trở lại để tập luyện. Đội chủ sân Thống Nhất luyện quân ở Cần Thơ. Riêng hai cầu thủ là Sầm Ngọc Đức và Hồ Tuấn Tài lên tập trung ở tuyển Việt Nam.

Nguồn: https://danviet.vn/chan-thuong-khi-di-da-phui-thu-quan-tphcm-nhan-thiet-thoi-kep-20201209082139051.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Soi kèo, tỷ lệ cược Real Madrid vs Monchengladbach: Không còn đường lùi

Previous article

6 VĐV nam điển trai nhất bóng chuyền Việt Nam: Như tài tử điện ảnh

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO