THỂ THAO

Cao thủ khiến Từ Hiểu Đông mất danh dự, ăn chất thải là ai?

0
Cao thủ khiến Từ Hiểu Đông mất danh dự, ăn chất thải là ai? - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Tại Trung Quốc, Thái Cực Quyền là môn võ phổ biến, được rất nhiều người tập luyện. Ở đẳng cấp võ sư hàng đầu, Vương Chiêm Hải có biệt danh là “Đệ nhất cao thủ Thái Cực”.

Để phát triển môn võ truyền thống này, Vương Chiêm Hải đã cùng tỷ phú Jack Ma và ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt hợp tác để mở học viện. Sinh năm 1968, Vương Chiêm Hải là truyền nhân đời thứ 12 của Thái Cực Quyền Trần gia và từng giành ngôi quán quân Thái Cực Quyền thế giới. Ông nổi tiếng một phần vì là sư phụ của Lý Liên Kiệt.

Vốn luôn biết cách thể hiện sự ngông cuồng, võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông đã lên tiếng thách đố Vương Chiêm Hải. Theo đó, họ Từ “khiêu chiến” võ sư Thái Cực Quyền bằng cách đề nghị Vương Chiêm Hải nâng tạ 50kg bằng 1 tay. Nếu Vương Chiêm Hải làm được, Từ Hiểu Đông sẽ chấp nhận thất bại bằng cách… ăn chất thải.

Qua một clip được quay rồi đăng tải trên mạng xã hội, Vương Chiêm Hải đã nâng tạ thành công. Điều này khiến Từ Hiểu Đông buộc phải thực hiện lời hứa ăn chất thải, đồng thời thừa nhận bản thân đã mất hết danh dự. Thất bại của Từ Hiểu Đông khiến làng võ thuật Trung Quốc rất hả hê và tên tuổi của Vương Chiêm Hải càng lừng lẫy hơn.

Là người có tài, nhưng trên thực tế Vương Chiêm Hải không phải là người khiêm tốn. Ông từng hạ thấp rất nhiều cao thủ Thái Cực khác như Ngụy Lôi hay Trần Dũng. Thậm chí, Vương Chiêm Hải từng cho rằng Trần Dũng thua Từ Hiểu Đông bởi “Anh ta là nỗi xấu hổ của Thái Cực”.

Sự chê bai của Vương Chiêm Hải với nhiều võ sư khác khiến họ cũng phải bày tỏ thái độ khó chịu. Bản thân Trần Dũng đã gửi lời thách đấu trực tiếp với Vương Chiêm Hải để xác định cao thấp.

Ngoài việc chiến thắng Từ Hiểu Đông, Vương Chiêm Hải cũng tạo ấn tượng với việc vật tay áp đảo trước cao thủ Thiết Sa Chưởng là Tôn Lôi. Trong cả hai lần đọ sức, Vương Chiêm Hải đều không gặp khó khăn gì để hạ gục đối phương.

Dù rất cởi mở về chuyện võ thuật, nhưng Vương Chiêm Hải lại không nhận lời thách đấu của bất cứ ai trong thời gian gần đây. Bản thân Vương Chiêm Hải cũng không tiết lộ lý do cụ thể nên ít ai biết bản lĩnh đích thực của ông cao siêu đến cỡ nào.

Clip Vương Chiêm Hải thắng Tôn Lôi trong cuộc vật tay:

Nguồn: https://danviet.vn/cao-thu-khien-tu-hieu-dong-mat-danh-du-an-chat-thai-la-ai-20201227112004861.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Năm 2021-Tiên đoán lạnh người của nhà tiên tri lừng danh Nostradamus

Previous article

Nữ tài xế GrabBike ôm mặt khóc nức nở sau khi bị lừa mất điện thoại

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO