QUẢN LÝ

Cán bộ Công ty CP chứng khoán Tân Việt quyên góp ủng hộ người dân vùng lũ gần 1,2 tỷ đồng

0
Công ty chứng khoán Tân Việt đồng hành sẻ chia với cộng đồng - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Năm 2020, dịch Covid-19 xuất hiện ở Việt Nam và gây ảnh hưởng nặng nề về kinh tế xã hội. Nhiều doanh nghiệp hoạt động cầm cự, cố gắng duy trì các hoạt động sản xuất. Cùng thời điểm, tại các tỉnh miền Trung, mưa lớn gây sạt lở gây thiệt hại về người và tài sản. Khó khăn, chồng chất khó khăn, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để chia sẻ khó khăn cùng bà con, người dân trong thời điểm dịch Covid-19, Công ty cổ phần chứng khoán Tân Việt (TVSI) đã nhanh chóng tổ chức các hoạt động: trao 300 suất cơm từ thiện gửi tới các bệnh nhân tại Viện huyết học truyền máu Trung ương (Hà Nội); tài trợ xây cầu dân sinh tại xã Quới Sơn, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre, đây là cây cầu TVSI tài trợ xây dựng cùng Hội từ thiện Chùa Bát Nhã – quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Đặc biệt, trong thời gian dịch Covid -19 có diễn biến phức tạp (tháng 4/2020), TVSI đã tổ chức chương trình Chung tay vì người nghèo trên cả 2 miền Nam-Bắc. Tại Hà Nội, tập thể cán bộ nhân viên TVSI đã đồng lòng góp sức cùng ủng hộ người nghèo. 

“Sáng 17/4/2020, tại Siêu thị Hạnh Phúc – Grand Plaza (Trần Duy Hưng, Hà Nội) Công đoàn TVSI đã trực tiếp giao 1 tấn gạo cho đại diện Tập đoàn APEC, đơn vị tổ chức chương trình từ thiện Siêu thị 0 đồng. Tại TP.Hồ Chí Minh, những túi gạo của TVSI cùng nhiều nhu yếu phẩm của các nhà hảo tâm khác giúp cũng đã được gửi tới người nghèo trong địa bàn vượt qua hoàn cảnh khó khăn, chiến thắng dịch Covid-19”, đại diện Công ty cổ phần chứng khoán Tân Việt chia sẻ.

Song song với công tác từ thiện, TVSI còn luôn chủ động, tích cực tìm kiếm và thực hiện các chương trình phát triển đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành chứng khoán.

Để đóng góp vào sứ mệnh phát triển thế hệ trẻ, trong năm 2019 và 2020, TVSI tiếp tục tạo cơ hội thực tập và làm việc cho hơn 32 sinh viên đang học tập hoặc vừa mới tốt nghiệp ra trường. 

Các sinh viên thực tập tại công ty có cơ hội được làm việc thực tế như cán bộ, nhân viên của công ty, được đào tạo và hòa mình vào các hoạt động văn hóa của công ty. Tất cả thực tập sinh tại TVSI đều được trả một khoản phụ cấp khoảng 3 triệu đồng/tháng và được xem xét tuyển dụng sau khi kết thúc thực tập.

Ngoài ra, TVSI tài trợ học bổng cho Quỹ Khuyến học của Khoa Kinh tế học – ĐH Kinh tế Quốc dân, dành tặng cho các sinh viên nghèo vượt khó với tổng giá trị 30 triệu đồng. 

Ngoài tài trợ cho quỹ, TVSI còn hỗ trợ nhân sự chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư và làm việc trong lĩnh vực chứng khoán cho các sinh viên. Thông qua hoạt động, sinh viên của trường đã có cơ hội hiểu rõ hơn về lĩnh vực chứng khoán và định hướng tốt hơn cho nghề nghiệp đã chọn sau này.

Với bề dầy hoạt động xã hội, vì cộng đồng, tập thể TVSI đã có ngay hành động thiết thực khi chứng kiến đợt lũ lụt ảnh hưởng nặng nề tới các tỉnh miền Trung thời gian vừa qua. 

Đại diện Công ty cho biết thêm, tập thể cán bộ nhân viên TVSI đã quyên góp một quỹ lên tới gần 1,2 tỷ đồng nhằm hỗ trợ bà con vùng lũ tái thiết cuộc sống sau lũ. Chương trình khảo sát tại địa phương và thiện nguyện trực tiếp sẽ được TVSI triển khai trong những ngày cuối năm 2020.

     

Nguồn: https://danviet.vn/can-bo-cong-ty-chung-khoan-tan-viet-quyen-gop-ung-ho-nguoi-dan-vung-lu-gan-12-ty-dong-20201222084133322.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Giám đốc “dỏm” lừa chiếm đoạt hơn 3 tỷ đồng để duy trì nhóm game

Previous article

Những hình ảnh “biết nói” tại phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in QUẢN LÝ