SHOWBIZ

Ca sĩ Nhật Tinh Anh nghẹn lòng nhớ về Vân Quang Long: “Người bị xé áo, sướt tay”

0
Nghẹn lòng vì Nhật Tinh Anh kể kỷ niệm khó quên với Vân Quang Long: "Người bị xé áo, sướt tay" - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ vì đột quỵ ở tuổi 41 khiến các nghệ sĩ, khán giả bàng hoàng, thương tiếc. Là một trong những thành viên nhóm 1088, ca sĩ Nhật Tinh Anh không khỏi sốc khi biết được thông tin này. Giọng ca “Vầng trăng khóc” nghẹn ngào chia sẻ lại những hình ảnh về một thời vàng son của nhóm 1088. Nam ca sĩ tâm sự, anh bủn rủn chân tay ngay khi biết tin buồn này vào khoảng 4 giờ sáng. 

Gắn bó với nhau thời cùng nhóm 1088, Nhật Tinh Anh kể với Dân Việt rằng: “Ngày xưa chúng tôi thích xem phim hoạt hình Tom & Jerry, anh Long hay tự nhận mình là mèo Tom lém lỉnh. Anh Vân Quang Long cũng là người vui tính, biết sáng tác và là cây hài trong nhóm”.

Nhắc đến kỷ niệm của cả nhóm 1088 khi cùng đi diễn, Nhật Tinh Anh cho biết: “Cả nhóm được đông đảo khán giả yêu mến. Tôi nhớ nhất là lần anh em đi diễn ở miền Tây. Sau khi diễn xong thì khán giả ùa lên xin chụp hình toàn bộ sân khấu sập hết. Khán giả và 5 anh em chúng tôi là: Điền Thái Toàn, Vân Quang Long, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc như ong vỡ tổ, mạnh ai nấy chạy lên xe. Người bị xé rách áo, sướt tay”. 

Đề cập đến thông tin nhóm 1088 tái hợp trong tương lai, ca sĩ Nhật Tinh Anh khẳng định chuyện tái hợp 5 thành viên là điều không thể vì bản thân anh đã chuyển qua kinh doanh và mỗi người mỗi cuộc sống, công việc riêng. “Còn giờ nhóm mãi mãi không còn đủ 5 người nữa nữa rồi!”, ca sĩ Nhật Tinh Anh buồn bã trả lời. 

Với Nhật Tinh Anh, nam ca sĩ Vân Quang Long là người dễ thương và hay giúp đỡ mọi người trong nhóm.

Theo thông tin từ gia đình xác nhận, tang lễ của nam ca sĩ Vân Quang Long dự kiến được tổ chức ở Mỹ trước khi đưa tro cốt của anh về quê hương. “Dù rất muốn mang thi hài nguyên vẹn của anh về lại quê hương để được nhìn anh lần cuối, nhưng đang trong tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả 2 nơi cũng như các quy định trong việc mang thi hài từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ. Cho nên, gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của anh về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh với sự giúp đỡ của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu”, ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ.  

Nguồn: https://danviet.vn/nghen-long-vi-nhat-tinh-anh-ke-ky-niem-kho-quen-voi-van-quang-long-nguoi-bi-xe-ao-suot-tay-20201230092927857.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

TP.HCM: Có thành phố Thủ Đức thị trường bất động sản năm 2021 ra sao?

Previous article

Ông Biden nhắn nhủ Tổng thống Donald Trump

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ