AN NINH TRẬT TỰ

Cà Mau: Khởi tố vụ người nhà, bệnh nhân hành hung bác sĩ

0
Cà Mau: Khởi tố vụ người nhà, bệnh nhân hành hung bác sĩ - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Sau khi bác sĩ của Bệnh viện đa khoa huyện Năm Căn bị hành hung, Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa Năm Căn nhận được thông tin từ Công an thị trấn Năm Căn là chỉ phạt hành chính và cho nhưng người liên quan về trong đêm.

Bệnh viện đa khoa Năm Căn cho rằng, việc hành hung trên làm ảnh hưởng đến tinh thần, khiến y bác sĩ hoang mang, lo sợ khi làm nhiệm vụ. Mặt khác, đây là việc xúc phạm danh dự, nhân phẩm,y bác sĩ đang thi hành nhiệm vụ, bị hành hung trực tiếp mà chỉ phạt hành chính là chưa thỏa đáng.

Do đó, lãnh đạo bệnh viện yêu cầu sự chỉ đạo của các cấp có chức năng xem xét, giải quyết nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Giám đốc Sở y tế tỉnh Cà Mau cũng đã có báo cáo gửi UBND tỉnh, Công an tỉnh Cà Mau, kiến nghị xem xét, xử lý nghiêm nhóm người hành hung bác sĩ trên.

Sau đó, vụ việc được cơ quan chức năng yêu cầu Công an huyện Năm Căn phối hợp với Công an thị trấn Năm Căn khẩn trương điều tra, xác minh, xử lý vụ việc hành hung bác sĩ theo quy định pháp luật.

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin, lúc 21h15 ngày 12/12, Khoa ngoại Bệnh viện đa khoa huyện Năm Căn tiếp nhận bệnh nhân Lê Thanh Hoàng (48 tuổi, ngụ thị trấn Năm Căn) bị thương vùng đầu. Sau thăm khám, chẩn đoán vết thương, các bác sĩ tiến hành sơ cứu vết thương.

Trong lúc y bác sĩ đang tiến hành khâu vết thương, thì phía bên ngoài phòng tiểu phẫu có một nhóm người nhà bệnh nhân Hoàng lăng mạ, chửi bới y bác sĩ. Đồng thời, có một người xông vào trực tiếp đánh, bóp cổ điều dưỡng Lâm Văn Fim.

Nghe thấy tiếng la của mọi người, bác sĩ Phan Thành Lập chạy tới cũng bị đánh vào ngực, vào mang tai.

Hiện vụ việc được Công an huyện Năm Căn tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: https://danviet.vn/ca-mau-khoi-to-vu-nguoi-nha-benh-nhan-hanh-hung-bac-si-202012211650124.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Phạt người đăng tin sai “người Việt tại Đài Loan nhiễm HIV từ du học sinh”

Previous article

VIDEO: Gã trai vào mua trà sữa rồi cướp điện thoại bỏ chạy

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.