THẾ GIỚI

Biden sẽ loại bỏ mọi dấu vết của Trump khỏi Nhà Trắng ngay khi nhậm chức

0
Biden sẽ loại bỏ mọi dấu vết của Trump khỏi Nhà Trắng ngay khi nhậm chức - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Theo The Blaze, Tổng thống đắc cử Joe Biden sẽ yêu cầu toàn bộ khuôn viên Nhà Trắng được “khử trùng kỹ lưỡng” trước khi gia đình Biden chuyển đến.

Báo cáo cho biết một đội dọn vệ sinh sẽ mặc quần áo bảo hộ để dọn sạch toàn bộ Nhà Trắng khi gia đình ông Trump rời đi. Những người dọn dẹp sẽ khử trùng toàn bộ bất động sản, bao gồm việc loại bỏ mọi đồ đạc cũ của người tiền nhiệm và thậm chí cả thảm của Nhà Trắng.

“Có một khoảng 5 giờ giữa 2 tổng thống (người chuyển đi, người chuyển vào). Đó là lúc 95 nhân viên sẽ phải đóng gói tất cả đồ đạc, tài sản của ông Trump và chuyển đồ mới (của ông Biden) đến. Họ sẽ dọn dẹp hoặc thay thế mọi thứ. Tổng thống kế tiếp và Đệ nhất phu nhân có thể chọn đồ nội thất mới của họ từ một nhà cung cấp bí mật”, sử gia Nhà Trắng Kate Andersen Brower cho biết.

Một thành viên trong nhóm chuyển tiếp của ông Biden nói với Daily Mail rằng việc dọn dẹp nghiêm ngặt sẽ cần thiết để ngăn ngừa virus Corona.

Trên thực tế, quan chức này cho biết các dinh thự và văn phòng của Nhà Trắng sẽ được làm sạch kỹ lưỡng đến mức mọi dấu vết của ông Trump sẽ bị xóa bỏ.

“Nhiều người trong chính quyền của ông Trump đã bị nhiễm virus Corona. Vì vậy, toàn bộ Nhà Trắng sẽ được dọn dẹp kỹ lưỡng để thay thế ngay cả tay nắm cửa và đồ nội thất. Virus có thể tồn tại trên các bề mặt cứng nên toàn bộ dinh thự và văn phòng đều phải được lau sạch bằng chất khử trùng để loại bỏ bất kỳ dấu vết nào của đội của Trump”, thành viên đội của ông Biden tiết lộ với Daily Mail.

Nguồn: https://danviet.vn/biden-se-loai-bo-moi-dau-vet-cua-trump-khoi-nha-trang-ngay-khi-nham-chuc-20201214133555643.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Vật thể giống UFO xuất hiện ở California, người ngoài hành tinh công khai thăm Trái đất?

Previous article

Ông Trump không nhận thua, coi ông Biden là Tổng thống “bất hợp pháp”

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THẾ GIỚI