DU LỊCH

Bế mạc VITM Hà Nội 2020: Vinh danh 6 gian hàng quy mô, ấn tượng

0
Bế mạc VITM Hà Nội 2020: Vinh danh 6 gian hàng quy mô, ấn tượng   - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

VITM Hà Nội năm nay được tổ chức với chủ đề “Chuyển đổi số để phát triển du lịch Việt Nam” với mong muốn khuyến khích các doanh nghiệp và tổ chức tham gia hội chợ đưa ra các sáng kiến trong quá trình quản lý, kinh doanh và hoạt động du lịch gắn kết với thực hiện chuyển đổi số để du lịch Việt Nam tiếp tục duy trì đà tăng trưởng trong các năm tới.

Đồng thời, VITM Hà Nội cũng để thúc đẩy phát triển du lịch nội địa, trong khi chưa thể triển khai du lịch quốc tế khi dịch COVID-19 còn đang hoành hành ở nhiều nước trên thế giới.

VITM Hà Nội có sự tham gia của trên 300 doanh nghiệp từ 6 quốc gia/lãnh thổ và 47 tỉnh, thành phố của Việt Nam. 

VITM 2020 cũng đã tổ chức 25 sự kiện bên lề hội chợ, bao gồm: Diễn đàn Chuyển đổi số để phát triển du lịch, Hội thảo về xây dựng tiêu chuẩn nghề đầu bếp Việt Nam, 10 cuộc họp báo giới thiệu các sản phẩm du lịch mới và 15 hoạt động chuyên ngành như lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân du lịch tiêu biểu năm 2019 và Gala dinner: Liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam.

Có 14 chương trình giới thiệu về công nghệ trong du lịch của Tổng cục Du lịch và các doanh nghiệp du lịch công nghệ. VITM Hà Nội còn có một số hoạt động khác của các đơn vị trong ngành.

Đặc biệt, Ban tổ chức VITM đã vinh danh 6 gian hàng quy mô, ấn tượng (Vietnam Airline, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội, Bamboo Airway, Vietravel – chi nhánh Hà Nội và Công ty Dịch vụ Du lịch Tam Chúc); trao kỷ niệm chương cho 11 đơn vị có gian hàng kích cầu đạt hiệu quả; trao kỷ niệm chương cho hãng hàng không bảo trợ đi lại – đơn vị vận chuyển chính thức là Vietnam Airline; trao kỷ niệm chương cho những đơn vị đồng hành (TuArt, ĐH Mở…)

Chia sẻ tại buổi bế mạc, bà Cao Thị Ngọc Lan – Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho hay, các hoạt động sôi nổi, liên tục, với sự tham gia đông đảo của hàng ngàn doanh nghiệp, 4 ngày tổ chức VITM Hà Nội đã trở thành các ngày hội của doanh nghiệp du lịch Việt Nam.

VITM Hà Nội 2020 đã làm lan tỏa hình ảnh của một ngành kinh tế năng động, mang lại động lực mới cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Nguồn: https://danviet.vn/be-mac-vitm-ha-noi-2020-vinh-danh-6-gian-hang-quy-mo-an-tuong-20201121132713053.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Đảo Ngọc – Phú Quốc kích cầu du lịch với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Previous article

Điện thoại Vertu và bí mật về những chiếc bàn phím đỉnh cao chế tác

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in DU LỊCH