XÃ HỘI

Bé gái còn thở được đưa vào nhà hỏa táng

0
Nóng: Kinh hoàng bé gái còn thở được đưa vào nhà hỏa táng - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Theo Zing, ngày 26/11, mạng xã hội xôn xao thông tin bé gái còn thở thoi thóp được đưa đến lò hỏa táng ở TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp.

Bé gái bị đưa đến lò hỏa táng là N.T.K.N. (hơn 4 tháng tuổi, con của cặp vợ chồng ở huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp).

Ngày 11/11, bé gái được đưa đến bệnh viện điều trị với chẩn đoán suy hô hấp, sốc nhiễm trùng, tim bẩm sinh, di chứng não. Trưa 23/11, bác sĩ tiên lượng bệnh nhi này tử vong.

Bệnh viện thông báo bé gái đã chết lâm sàng và sẽ ngừng thở sau khi rút ống. Gia đình lo sợ bé gái sẽ lây bệnh nên đưa đến nhà hỏa táng, chờ ngừng thở sẽ đưa vào lò hỏa thiêu.

15h ngày 23/11, nhân viên nhà hỏa táng phát hiện bé gái nằm trong quách còn thở thoi thót nên báo cảnh sát.

Chứng kiến sự việc, một số người đã quay lại video rồi đăng lên mạng xã hội.

Bé gái sau đó được đưa đến bệnh viện nhưng tử vong lúc 19h cùng ngày.

“Vợ chồng em mất con đã quá đau đớn. Khi bé sinh ra đã phát hiện bệnh, gia đình tìm đủ cách cứu chữa nhưng đành vô vọng”, mẹ của bé gái mong nhận được sự thông cảm từ cộng đồng mạng.

Theo Tuổi trẻ online, công an TP Sa Đéc cũng xác minh sự việc đúng như vậy. Nhiều người thấy bé còn thở mà đưa đến lò hỏa táng nên đã ghi lại clip, đăng tải lên mạng xã hội.

Theo Thanh niên online, khi video phát tán trên mạng xã hội với hình ảnh bé K. nằm trong quách nằm thở thoi thóp, có rất nhiều bình luận chỉ trích.

Chị H. mẹ của bé H. chia sẻ trên , gia đình chị vô cùng đau đớn khi con qua đời. Ngay từ khi chị mang thai đã phát hiện bệnh của con, nhưng thương con nên chị không thể bỏ. Khi sinh con ra, gia đình chị vẫn tìm mọi cách để điều trị cho bé, nhưng đành vô vọng. Gia đình chị rất mệt mỏi và đau khổ khi cộng đồng mạng bình luận với thái độ thiếu tôn trọng.

“Thật sự em quá đau đớn khi mất con. Nay lại bị mọi người bình luận về gia đình em, mọi người hãy để vợ chồng em yên”, chị bày tỏ trên Thanh niên online.

Cũng theo nguồn trên, Đại tá Nguyễn Chí Công, Trưởng Công an TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp khẳng định, nội dung video phát tán trên mạng xã hội không đúng như xác minh của công an. Vụ việc của bé gái đã được công an xác minh rõ, dư luận tránh hiểu lầm. 

Nguồn: https://danviet.vn/nong-kinh-hoang-be-gai-con-tho-duoc-dua-vao-nha-hoa-tang-20201126193949263.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Nghi phạm nổ súng tại trạm BOT ở Thái Bình đã ra đầu thú

Previous article

Thanh niên làm trò phản cảm ở Đà Lạt bị xử phạt

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in XÃ HỘI