THỂ THAO

Bầu Đức tiết lộ cực sốc về mức lương của các cầu thủ HAGL

0
Bầu Đức tiết lộ cực sốc về mức lương của các cầu thủ HAGL - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Chia sẻ với Tuổi Trẻ, Chủ tịch CLB HAGL ông Đoàn Nguyên Đức tiết lộ mức thu nhập trung bình hàng tháng mà các trụ cột được hưởng khi đầu quân cho CLB chủ sân Pleiku đang thuộc hàng cao nhất Việt Nam hiện tại.

Ông bầu phố Núi cũng lên tiếng lý giải về ràng buộc hợp đồng đào tạo lên tới năm 28 tuổi với các tài năng trưởng thành từ Học viện HAGL JMG.

Bầu Đức chia sẻ về thu nhập trả cho các cầu thủ HAGL:

“Có báo nói lương cầu thủ HAGL chỉ có 15 triệu đồng/tháng. Tôi dám khẳng định lương cơ bản của cầu thủ HAGL hiện tại có mặt bằng cao nhất Việt Nam với bình quân 40 triệu đồng/tháng“.

“Vậy mà tôi đọc tờ báo nào đó nói rằng Công Phượng về CLB HAGL chỉ nhận lương 15 triệu đồng/tháng”.

“Trời! Đối với tụi nó, chẳng đứa nào quan tâm chuyện lương 40 triệu đồng/tháng đâu, vì tụi nó còn kiếm được nhiều hơn nữa từ chuyện khác“.

Nói về việc ràng buộc hợp đồng đào tạo kéo dài tới năm 28 tuổi với các tài năng trưởng thành từ Học viện HAGL JMG, ông bầu gốc Bình Định lý giải:

“Mấy đứa vào Học viện HAGL JMG từ là một đứa con nít nhỏ xíu không biết gì, từ những gia đình phần lớn khó khăn để rồi được đào tạo trở thành cầu thủ giỏi như hiện nay, trả ơn còn không hết lấy gì mà không vui. Gia đình nuôi đến 10 tuổi, tôi nuôi đến 25 hay 28 tuổi. Ai nuôi nhiều hơn?”

Nếu không có tôi, cuộc đời các cầu thủ này đi về đâu? Trong khi từ một đứa chân đất, nghèo rớt mồng tơi, giờ tụi nó có văn hóa (học đến đại học), biết ngoại ngữ, đá banh giỏi, được mọi người yêu mến và kiếm được tiền. Vậy thì sao tụi nó không hạnh phúc được khi thi đấu ở HAGL?”

Tôi khẳng định cầu thủ của tôi không có đứa nào có tâm lý gọi là nản và muốn ra đi cả. Chỉ có dư luận tự nói thôi, chứ có đứa nào xin tôi đi đâu. Tụi nó vui vẻ sống và thi đấu vì tụi nó hiểu cuộc đời của tụi nó do ai tạo ra. Nên đừng có đặt vấn đề 23 tuổi, 25 tuổi hay 28 tuổi mới được ra đi”.

“Lấy ví dụ như Công Phượng cách đây 15 năm đi. Đến tuyển sinh ở học viện còn không có tiền đi từ Nghệ An lên Gia Lai, nên gia đình phải bán lúa và heo để đi. Còn bây giờ Phượng giàu có, có trình độ văn hóa, lấy vợ con nhà giàu, đám cưới linh đình. Vậy cuộc đời nó ai tạo ra đó? Không phải tôi tạo à?”

Cuối tuần qua, HAGL vừa chiêu mộ HLV Kiatisuk Senamuang theo hợp đồng kéo dài 2 năm.

Ở lần thứ ba tái xuất sân Pleiku, cựu danh thủ Thái Lan được kì vọng sẽ giúp đội bóng cũ lấy lại uy danh xứng đáng thuộc về sau những đầu tư không biết mệt mỏi của bầu Đức suốt gần 2 thập kỷ vừa qua.

Nguồn: https://danviet.vn/bau-duc-tiet-lo-cuc-soc-ve-muc-luong-cua-cac-cau-thu-hagl-20201124090456326.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Nhật Bản làm điều chưa từng có, hỗ trợ Ấn Độ đối phó ảnh hưởng TQ

Previous article

Văn Quyết trở lại ĐT Việt Nam, truyền thông Indonesia lo sốt vó

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO