AN NINH TRẬT TỰ

Bắt kẻ chuyên gây mê tài xế xe ôm, cướp tài sản ở khắp các quận, huyện TP.HCM

0
Bắt kẻ chuyên gây mê tài xế xe ôm cướp tài sản ở khắp các quận huyện TPHCM - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Gần đây trên địa bàn huyện Hóc Môn, quận Tân Phú cùng một số quận, huyện ở TP.HCM liên tục xảy ra tình trạng cướp tài sản. Đáng nói, các nạn nhân chủ yếu là tài xế xe ôm truyền thống, xe ôm công nghệ cho biết kẻ gây án là một người đàn ông nói đi tìm con.

Sau quá trình di chuyển, người này vờ nói mệt rồi yêu cầu tài xế dừng ở quán nước ven đường nghỉ ngơi. Sau đó, lợi dụng tài xế không để ý thì người đàn ông lén bỏ thuốc mê vào nước uống. Các tài xế sau khi uống xong mê man, bất tỉnh thì người đàn ông lục lọi lấy tài sản rồi tẩu thoát. Sau đó, các nạn nhân tới công an trình báo.

Công an huyện Hóc Môn đã vào cuộc điều tra, truy xét. Khi lực lượng đang khẩn trương điều tra thì ở quận Tân Phú cũng xảy ra 1 vụ cướp tài sản với tài xế xe ôm cùng thủ đoạn nói trên. Qua điều tra, công an xác định nghi phạm gây án là Võ Văn Tho nên truy bắt.

Bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ, chiều 20/12, trinh sát công an đã bắt giữ được Tho ở nhà trọ tại quận Bình Tân (TP.HCM). Khám xét, công an thu 3 xe máy cùng nhiều tang vật có liên quan. Qua đấu tranh, Tho khai nhận thực hiện 5 vụ cướp tài sản bằng thủ đoạn bỏ thuốc mê trên địa bàn TP.HCM.

Tho khai nhận đã mua số thuốc mê này từ một tiệm thuốc tây, đây là loại thuốc an thần có dược tính mạnh nên khi nạn nhân uống vào sẽ nhanh mê man. Được biết, Tho có 2 tiền án cướp tài sản. Tho ra tù vào năm 2017.

Công an tình nghi Tho thực hiện nhiều vụ cướp tài sản bằng thủ đoạn tương tự như trên nên đang điều tra mở rộng.

Nguồn: https://danviet.vn/bat-ke-chuyen-gay-me-tai-xe-xe-om-cuop-tai-san-o-khap-cac-quan-huyen-tphcm-20201225075630522.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Lắp đặt hệ thống phun sương trong phòng ngủ để… trồng cần sa

Previous article

iPhone 12 4G lướt mạng nhanh hơn cả iPhone 12 5G

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.