XÃ HỘI

Bắt giữ 2 đối tượng người nước ngoài vận chuyển 90.000 viên ma tuý tổng hợp

0
Điện Biên: Bắt hai đối tượng mang Quốc tịch Lào mua bán, vận chuyển trái phép 90.000 viên ma tuý tổng hợp - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Theo đó, vào lúc 22h ngày 3/12, tại khu vực mốc 53 tuyến biên giới Việt – Lào, bản Pá Kha (xã Nà Bủng, huyện Nậm Pồ, Điện Biên), tổ công tác Phòng PCMT-TP và Đồn BP Nà Bủng đang làm nhiệm vụ thì phát hiện 2 đối tượng có biểu hiện nghi vấn đã yêu cầu kiểm tra hành chính. Khám xét nhanh, tổ công tác phát hiện trong ba lô của các đối tượng có 14 bánh hình vuông được bọc nylon màu vàng, bên trong có các gói nhỏ màu xanh chứa các viên nén màu hồng là ma túy tổng hợp. Tổng số lượng gồm 90.000 viên, kèm 2 điện thoại di động.

Các đối tượng được xác định là Vàng Chồng Vừ, sinh năm 1985; Vàng A Dế, sinh năm 1994. Cả hai đối tượng cùng quốc tịch Lào, đều trú tại bản Nậm Hàng (huyện Xẳm Phăn, Phongsaly, Lào).

Qua đấu tranh khai thác, 2 đối tượng khai nhận mua số ma túy trên tại thành phố U Đom Xay (Lào) rồi vận chuyển sang Việt Nam để bán cho đối tượng người Việt Nam tên Tu với giá 800 triệu đồng và hẹn giao hàng tại địa điểm trên. Khi đang vận chuyển đến địa điểm trên thì bị BĐBP Điện Biên bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo pháp luật.

Nguồn: https://danviet.vn/bat-giu-2-doi-tuong-nguoi-nuoc-ngoai-van-chuyen-90000-vien-ma-tuy-tong-hop-20201204114107944.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Cô gái trẻ trình báo bị khống chế, hiếp dâm tại quán karaoke

Previous article

Công an thu thập hồ sơ vụ có dấu hiệu thông đồng, móc nối dìm giá đất ở Long An

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in XÃ HỘI