KHÁC

Bác sĩ chi gần 100.000 USD mua “cây đèn thần” của Aladdin và cái kết

(Tin Tức 24H)

Cây đèn thần “dỏm” mà bác sĩ Khan chi gần 100.000 USD mua được (ảnh: Aljazeera)

Cảnh sát bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, cho biết, vị bác sĩ cả tin đã mua “cây đèn của Aladdin” với giá 93.000 USD. Bác sĩ này rất giàu có, nhưng lại thiếu tỉnh táo trước kẻ gian.

Những kẻ lừa đảo nói chắc như đinh đóng cột với bác sĩ Laeek Khan rằng, đây là cây đèn trong truyện cổ tích Aladdin và sẽ ban cho người sở hữu những điều ước, sự giàu có, danh vọng, may mắn.

Bác sĩ Laeek Khan “tức điên” và tìm đến cảnh sát sau khi chà xát cho “đèn thần” nóng rực như bếp lò mà vẫn không thấy ông thần nào xuất hiện.

“Nghi phạm đã lừa nhiều người khác với cùng một thủ đoạn bán đèn tương tự. Gần 100.000 USD mà bác sĩ Laeek Khan bỏ ra vẫn còn là ít so với những người khác”, Amit Rai – sĩ quan cảnh sát cấp cao bang Uttar Pradesh – cho biết.

Một nghi phạm liên quan đến vụ lừa đảo hàng loạt đã bị cảnh sát bắt giữ. Vợ của nghi phạm này cũng tham gia lừa đảo và đang lẩn trốn.

Trong đơn trình báo cảnh sát, bác sĩ Khan cho biết, một gã đàn ông giả vờ là pháp sư quyền phép và đưa ra cây đèn trông khá giống đèn thần trong phim. Kẻ này khoác lác rằng nếu chà xát, Jinn – tên vị thần khổng lồ trong cây đèn – sẽ xuất hiện và ban cho người sở hữu điều ước.

“Tôi bị tẩy não”, bác sĩ Khan hối hận vì quá cả tin.

Khi bác sĩ Khan hỏi rằng mình có thể thử năng lực của cây đèn hay không, kẻ lừa đảo nói rằng không nên làm điều đó quá vội vàng vì “ông thần” đang ngủ ngon. Nếu không, thần đèn sẽ nổi giận và hậu quả là khôn lường.

“Cùng một thủ đoạn, nhóm này đã lừa đảo rất nhiều người. Số tiền kiếm được qua các phi vụ có thể lên tới gần một triệu USD”, sĩ quan Rai nói.

Nguồn: https://danviet.vn/bac-si-chi-gan-100000-usd-mua-cay-den-than-cua-aladdin-va-cai-ket-5020208111791826.htm

quantrivien

Notice: Trying to access array offset on value of type bool in /var/www/html/24htintuc/wp-content/themes/the-next-mag/inc/libs/tnm_core.php on line 746

Cá mập chết dạt vào bờ, lật lưng phát hiện nguyên nhân kinh hoàng

Previous article

Video: Chó dũng cảm lao xuống biển đánh đuổi cá mập, giải vây cho chủ

Next article

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.