SHOWBIZ

Âu Hà My “vượt mặt” showbiz đứng cùng Donald Trump và Joe Biden trong Top tìm kiếm Google 2020

0
Âu Hà My "vượt mặt" showbiz đứng cùng Donald Trump và Joe Biden trong Top tìm kiếm Google 2020 - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Ngoài ra danh sách xu hướng tìm kiếm nổi bật Việt Nam 2020 dựa trên xu hướng tìm kiếm các từ khóa và chủ đề trên Google với 15 hạng mục, bao gồm 3 hạng mục đáng chú ý thuộc lĩnh vực văn hóa giải trí là: Top 10 Phim bộ, Top 10 Phim chiếu rạp, và Top 10 Âm nhạc.

Jack là ca sĩ nổi bật nhất năm 2020

Với hai ca khúc “Hoa Hải Đường” và “Sóng Gió” nằm trong Top 10 Bài hát Nổi bật nhất năm, đồng thời bản thân anh cũng xếp thứ 3 trong Top 10 Nhân vật được tìm kiếm nhiều trong năm qua, có thể nói, Jack là ca sĩ nổi bật nhất năm 2020 với sự quan tâm đáng kể từ công chúng Việt. Trước đó, Jack cũng có 2 ca khúc đạt thành tích Top 10 MV Nổi bật nhất YouTube năm 2020 do YouTube công bố vào ngày 3.12 vừa qua.

Bắt đầu từ năm 2019, Jack đã trở thành một trong những nhân tố ấn tượng nhất của làng nhạc Việt Nam với nhiều ca khúc cực kỳ thành công trên các bảng xếp hạng âm nhạc và nhiều MV triệu lượt xem. Tại danh sách tìm kiếm nổi bật Việt Nam 2019, Jack có đến 4 ca khúc nằm trong Top 10 Bài hát của năm và xếp thứ 8 trong Top 10 Nhân vật nổi bật. Sự thành công tiếp nối của Jack trong năm 2020 đã chứng minh sức hút của Jack theo thời gian, hơn cả một hiện tượng mạng nổi tiếng tức thời.

Trong khi đó, HuyR khi trở lại sau 2 năm vắng bóng đã mang đến ‘siêu hit’ “Anh thanh niên”. Bài hát không chỉ đứng đầu danh sách Top 10 Bài Hát có xu hướng tìm kiếm cao nhất năm 2020 mà còn là MV Nổi bật nhất YouTube năm 2020. Đây là điều mà rất ít ca khúc từng làm được.

Bên cạnh Jack và HuyR, Hoài Lâm cũng là một gương mặt đáng chú ý trong năm 2020 khi sở hữu 2 ca khúc – “Hoa nở không màu” và “Buồn làm chi em ơi” – đạt thứ hạng rất cao trong danh sách năm nay. 

 Phim Việt đã nhường chỗ cho phim Hàn, nhiều phim chiếu rạp cũ được tìm kiếm lại 

Nếu như hai năm gần đây, Top 10 Phim Bộ luôn có sự góp mặt của những bộ phim Việt đình đám như “Gạo Nếp Gạo Tẻ” hay “Ở nhà đi con”, thì năm nay, đáng tiếc không có bộ phim Việt Nam nào đủ nổi bật để góp mặt trong bảng xếp hạng. Thay vào đó, ba cái tên nổi bật nhất trong năm qua bao gồm hai bộ phim Hàn là “Itaewon Class” và “Hạ cánh nơi anh”, và “Lấy danh nghĩa người nhà” của Trung Quốc đã có khoảng thời gian ‘làm mưa làm gió’ trên mạng xã hội và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả Việt.

Top 10 Phim Điện ảnh Nổi bật năm 2020 chỉ có 3/10 tên phim trong danh sách được công chiếu trong năm 2020, bao gồm “Tiệc trăng máu”, “Ròm” và “Tiếng gọi nơi hoang dã”. Sự góp mặt của hai phim Việt trong số 3 phim mới của năm trong bảng xếp hạng 2020 cũng là một dấu hiệu đáng mừng, cho thấy sự quan tâm của công chúng đối với điện ảnh Việt.

Những bộ phim còn lại trên bảng xếp hạng chủ yếu là những phim nổi tiếng của năm 2019 như “Ký sinh trùng”, “Mắt biếc”, “Pháp sư mù”, “One piece stampede” hay “Diệp Vấn 4”, hay thậm chí còn có những phim cũ hơn nữa như “Thử thách thần chết” và “Harry Potter phần 1”.

Nguồn: https://danviet.vn/au-ha-my-vuot-mat-showbiz-dung-cung-donald-trump-va-joe-biden-trong-top-tim-kiem-google-2020-20201220160727154.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Cuộc thi sắc đẹp do Hương Giang sản xuất bị lên án ngược đãi, vô tâm với động vật

Previous article

Công Lý nói về kế hoạch sinh con với người vợ thứ 3

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ