CÔNG NGHỆ

Apple trước cuộc chiến iPhone màn hình gập

0
Ảnh: @Appleinsider.

(Tin Tức 24H)

Vài tin đồn mới nhất cho thấy, Apple đang thử nghiệm một số thiết kế iPhone màn hình gập lại. Cuối cùng công ty sẽ chọn thiết kế hoàn hảo nhất mà họ có thể đưa ra thị trường. Theo Jon Prosser, một số nguồn tin của ông khẳng định rằng, Apple hiện đang phát triển hai thiết bị màn hình gập lại.

Thiết bị đầu tiên với hai màn hình và một bản lề giữa các màn hình. Thiết kế tương tự như Surface Duo của Microsoft. Thiết bị thứ hai sử dụng thiết kế vỏ sò, thiết kế trông giống như mẫu Galaxy Z Flip cũng như Moto RAZR mới nhất.

Tuy nhiên, chiếc iPhone màn hình gập lại này sẽ không ra mắt sớm, vì nhiều khả năng giới mộ điệu công nghệ phải đợi đến tháng 9 năm 2022 để thấy một chiếc iPhone màn hình gập lại ra đời.

Đồng thời, cũng theo một báo cáo mới từ Economic Daily, Apple đang bước vào giai đoạn thử nghiệm các thiết bị màn hình gập. Samsung được cho là nhà cung cấp công nghệ màn hình, còn bản lề được sử dụng trên iPhone hoặc iPad gập của Apple chủ yếu sẽ đến từ New Nikko. Foxconn sẽ có trách nhiệm lắp ráp thiết bị phức tạp này.

Được biết, vào tháng 11/2020, cũng liên quan đến màn hình gập, Apple đã đăng ký một bằng sáng chế cho công nghệ màn hình có khả năng tự sửa chữa, điều này giúp màn hình không để lại vết hằn sau quá trình gập mở nhiều lần, đây được xem là khuyết điểm cố hữu trên các mẫu màn hình gập Samsung Galaxy Fold.

Nguồn: https://danviet.vn/apple-truoc-cuoc-chien-iphone-man-hinh-gap-20210102102040103.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Vì HLV Kiatisak, bầu Đức làm trái ý HLV Park Hang-seo

Previous article

LienVietPostBank hoàn thành trước thời hạn cả 3 trụ cột theo Hiệp ước vốn Basel II

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ