CÔNG NGHỆ

Apple khuyến khích tạo giá trị xã hội và môi trường

0
Chú thích ảnh

(Tin Tức 24H)

Trong báo cáo gửi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC), “gã khổng lồ” tại Thung lũng Silicon cho biết thay đổi trên sẽ có hiệu lực trong năm 2021 nhằm khuyến khích các nhà lãnh đạo của Apple “đáp ứng những tiêu chuẩn đặc biệt cao về giá trị lãnh đạo, bên cạnh việc gặt hái các kết quả tài chính ấn tượng”.

Cũng trong báo cáo, nhà sản xuất iPhone cho biết bắt đầu từ năm 2021, điều chỉnh liên quan đến môi trường, xã hội và quản lý dựa trên bộ quy tắc về giá trị Apple và các sáng kiến cộng đồng quan trọng sẽ được công ty đưa vào chương trình khuyến khích lương thưởng hằng năm. Theo đó, nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn về giá trị của Apple, năng lượng bền vững, môi trường làm việc đa dạng cũng như các vấn đề môi trường và xã hội khác sẽ được đưa vào danh sách các yếu tố quyết định tăng hay giảm tối đa 10% mức thưởng.

Trong phần báo cáo về các giá trị của công ty, Apple khẳng định vị thế dẫn đầu trong việc giảm thiểu tác động đến môi trường trong nhiều năm qua, đồng thời cam kết sử dụng 100% các vật liệu tái chế và tái tạo trong các sản phẩm cũng như quy trình  đóng gói. Apple cũng tin rằng sự thay đổi theo hướng đa dạng hóa sẽ thúc đẩy tính sáng tạo và là chìa khóa thành công của công ty.

Theo dự kiến, Apple sẽ báo cáo doanh thu quý IV/2020 vào ngày 27/1 tới và nhóm họp trực tuyến cổ đông hằng năm vào ngày 23/2 tới.

Nguồn: https://baotintuc.vn/dien-tu-vien-thong/apple-khuyen-khich-tao-gia-tri-xa-hoi-va-moi-truong-20210106152341198.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Gia Lai: Hàng chục cây gỗ bị đốn hạ, xẻ hộp ngay tại rừng phòng hộ

Previous article

Thủ đoạn tinh vi của đường dây chứa chấp, môi giới mại dâm “công nghệ cao”

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in CÔNG NGHỆ