THỂ THAO

Ái ngại, cầu thủ Việt nặng 83 kg xin nghỉ tập ở Sài Gòn FC

0
Ái ngại, cầu thủ Việt nặng 83 kg xin nghỉ tập ở Sài Gòn FC - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Nhựt Tường mang áo số 33 tham gia buổi tập đầu tiên cho mùa giải mới của Sài Gòn FC hôm 24/11. Cựu cầu thủ U19 Đà Nẵng bị chú ý vì ngoại hình không giống cầu thủ.

Sài Gòn FC thời gian qua đã bị đặt ra nhiều câu hỏi khi chia tay đến 19 cầu thủ. Chuyện “tan đàn xẻ nghé” chưa xong, CLB này lại nhận thêm nhiều chỉ trích về cách tuyển quân khi có sự xuất hiện của cầu thủ Nhựt Tường. Tuy nhiên, HLV kiêm Chủ tịch Vũ Tiến Thành đã cho biết Tường chỉ tập ké và đội gửi tặng bộ đồ kỷ niệm.

“Tôi sợ làm ảnh hưởng đến hình ảnh đội bóng. Tôi không ngờ chỉ tập ké thôi mà mọi người bàn tán quá nhiều. Tôi muốn trở lại bóng đá, nên xin tập vừa để giảm cân vừa lấy lại thể lực. Tình hình như vậy nên tôi xin nghỉ, không theo đội nữa”, Tường tiết lộ với Zing.

Nhựt Tường là con của một cựu cầu thủ đội Hải Quan khi xưa. Cầu thủ sinh năm 1999 từng ăn tập cùng các đội trẻ của CLB Đà Nẵng gần 5 năm trước khi phải nghỉ giữa chừng. Tường rời xa sân cỏ 2 năm sau chấn thương cổ chân trong một lần đá phủi.

Chấn thương và quá trình phục hồi dai dẳng buộc anh phải đi học nghề trong lúc điều trị. Nhựt Tường chia sẻ: “Tôi đi học thêm thiết kế đồ họa để có cái bằng nghiệp vụ theo ý bố mẹ rồi tính tiếp. Cuộc sống cũng hơi chông chênh khi về lại TP.HCM”.

Tường cho biết do nghỉ khá lâu và tập trung vào việc học, nên cơ thể của anh tăng cân rất nhanh. Hiện tại, anh nặng khoảng 83 kg, chỉ thua các ngoại binh đồng nghiệp như Thiago Santos hay tiền đạo nhập tịch Đỗ Merlo vừa đến Sài Gòn FC.

Nhiều bạn bè, thậm chí là đồng nghiệp không thể nhận ra vóc dáng của Nhựt Tường sau 2 năm. Chỉ có cách xin vào tập ké các đội bóng mới giúp anh đỡ nhớ bóng đá và giảm cân nhanh.

Tuy nhiên, anh đã suy nghĩ lại và tập trung giảm cân theo cách khác. CLB Sài Gòn FC tiếp tục với giai đoạn chuẩn bị của mình bằng khối lượng bài tập khá nhiều. Đội bóng này ký với 11 tân binh và tiếp tục thử việc 6 cầu thủ khác trong những ngày vừa qua.

Nguồn: https://danviet.vn/ai-ngai-cau-thu-viet-nang-83-kg-xin-nghi-tap-o-sai-gon-fc-20201128133701171.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Áp lực cực lớn với ông Biden trong quan hệ với Đài Loan

Previous article

Sở thích tình dục quái dị của Maradona: Bắt người tình mặc đồ… cảnh sát

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in THỂ THAO