SHOWBIZ

Á hậu Phương Anh gây “sốt” vì lần đầu làm MC “bắn ngoại ngữ như gió”

0
Á hậu Phương Anh gây "sốt" vì lần đầu làm MC "bắn ngoại ngữ như gió" - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Mới đây, Á hậu Phương Anh vinh dự nắm giữ trọng trách MC của chương trình ngoại giao tầm cỡ quốc gia. Theo đó, người đẹp dẫn dắt đêm chương trình Gala cấp cao dành cho các đại sứ, các cơ quan ngoại giao đoàn “Chuyện của Phở” bằng song ngữ tiếng Anh – tiếng Pháp.

Được biết, đêm Gala cấp cao “Chuyện của Phở” diễn ra tại Hà Nội nhằm tôn vinh món phở truyền thống nói riêng và tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt nói chung. Đây là một sự kiện quan trọng trong chương trình “Ngày của Phở 12-12” lần thứ tư.

Trong chương trình này, Á hậu Phương Anh tự tin sánh đôi cùng MC Vũ Mạnh Cường. Cô thu hút mọi ánh nhìn nhờ nhan sắc xinh đẹp và khả năng “bắn ngoại ngữ như gió” trên sân khấu. Cụ thể, Phương Anh lần đầu làm MC nhưng đã thể hiện vốn tiếng Anh và tiếng Pháp vô cùng trôi chảy không kém những MC chuyên nghiệp. Cô góp phần quảng bá, truyền tải thông điệp món phở truyền thống của Việt Nam. Đây cũng là món ăn không còn quá xa lạ với các thực khách nước ngoài và đang trên đà “hội nhập” mạnh mẽ, vươn xa trên bản đồ tinh hoa ẩm thực thế giới.

Nguồn: https://danviet.vn/a-hau-phuong-anh-gay-sot-vi-lan-dau-lam-mc-ban-ngoai-ngu-nhu-gio-20201211181116673.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Trấn Thành mắt “cay xè” khi nhớ lại câu thoại sâu cay của nghệ sĩ Chí Tài

Previous article

Đỗ Mỹ Linh mặc váy “nửa kín nửa hở” xuyên thấu đẹp như công chúa hút ánh nhìn

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ