SHOWBIZ

Á hậu Ngọc Thảo để lộ lý do “lỡ duyên” với vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020

0
Á hậu Ngọc Thảo để lộ lý do “lỡ duyên” với vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Hậu chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, top 3 người đẹp xuất sắc nhất đều nhận được sự quan tâm của công chúng. Mới đây, Á hậu Ngọc Thảo đã có buổi giao lưu với truyền thông. Tại đây, cô đã chia sẻ về cuộc thi và việc học tập của mình.

Á hậu Ngọc Thảo cho biết, cô mong muốn thi Hoa hậu Việt Nam từ khi còn là học sinh tiểu học. Chứng kiến thành công của Mai Phương Thúy, Đặng Thu Thảo qua ti vi, Á hậu Ngọc Thảo không khỏi ngưỡng mộ. Từ đó, cô ôm ấp hy vọng được đặt chân tới cuộc thi sắc đẹp uy tín này.

Đến với Hoa hậu Việt Nam 2020, Á hậu Ngọc Thảo tập luyện rất nhiều để hoàn thiện kỹ năng catwalk, tạo dáng. Người đẹp còn chăm chỉ tập gym để có được hình thể đẹp. Về trang phục, Á hậu Ngọc Thảo cùng mẹ lựa chọn những bộ trang phục của nhà thiết kế Linh San.

Được biết, Á hậu Ngọc Thảo còn xin bảo lưu kết quả học tập tại trường 2 – 3 tháng để tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020. Kết thúc cuộc thi, cô bận bịu với lịch trình làm việc với ban tổ chức. Thời gian tới, Á hậu Ngọc Thảo sẽ trở lại trường, sắp xếp lịch học và công việc cho phù hợp.

Sau chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, nhiều khán giả tiếc nuối khi Ngọc Thảo không giành được danh hiệu cao nhất. Khi được hỏi về lý do khiến cô lỡ duyên với danh hiệu này, người đẹp đã đưa ra câu trả lời. Á hậu Ngọc Thảo bày tỏ quan điểm cá nhân: “Tôi nghĩ rằng ban giám khảo chấm điểm theo suốt quá trình thi. Có thể kỹ năng catwalk, tạo dáng, tôi hơn các bạn. Nhưng tôi lại không hoạt ngôn bằng các bạn. Tôi nghĩ đó là lý do cản trở lớn nhất”.

Tuy không được trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng Á hậu Ngọc Thảo vẫn không cảm thấy tiếc nuối. Bởi, trong đêm thi đó, cô đã “cháy” hết mình, tỏa sáng trên sân khấu. Những chia sẻ của Á hậu Ngọc Thảo thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Họ hy vọng người đẹp sẽ cố gắng vượt qua trở ngại để đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Nguồn: https://danviet.vn/a-hau-ngoc-thao-de-lo-ly-do-lo-duyen-voi-vuong-mien-hoa-hau-viet-nam-2020-20201127145920941.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Tố My lên tiếng khi bị coi là “ca sĩ bolero có nhiều antifan nhất Việt Nam”

Previous article

Người đẹp Việt điêu đứng vì thị phi sau khi đăng quang Hoa hậu

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ