SHOWBIZ

2 mỹ nhân Trung Quốc hiếm hoi chụp ảnh cùng hơn 30 năm trước bị “đào lại” ảnh gây “sốt” mạng

0
2 mỹ nhân Trung Quốc hiếm hoi trong ảnh chụp hơn 30 năm bị "đào lại" gây "sốt" mạng - Ảnh 1.

(Tin Tức 24H)

Mới đây, dân mạng xôn xao khi Lý Nhược Đồng chia sẻ bức ảnh cách đây 31 năm chụp cùng Vương Tổ Hiền. Theo Sohu đưa tin, “Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh” chia sẻ, đây là nữ diễn viên đầu tiên cô gặp trong đời. Hai người từng đóng chung với nhau trong bộ phim “Killer’s Romance”.

Được biết, khi Lý Nhược Đồng từ một tiếp viên hàng không “chân ướt chân ráo” bước vào nghiệp diễn thì Vương Tổ Hiền đã là ngôi sao nổi tiếng. Dù vậy, “Đệ nhất mỹ nhân châu Á” vẫn rất hòa nhã, thân thiện với mọi người. Trong bức ảnh cách đây hơn 30 năm của hai mỹ nhân Trung Quốc, Vương Tổ Hiền để kiểu tóc buộc cao trong khi Lý Nhược Đồng để tóc dài buông xõa. Cả hai đều là những mỹ nhân tuyệt sắc dù ăn mặc giản dị, không cần trang điểm. 

Khoảnh khắc Lý Nhược Đồng bên Vương Tổ Hiền ngay sau khi được đăng tải lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Khán giả dành nhiều lời khen cho vẻ sắc sảo của “nàng Tiểu Long Nữ” và nét đẹp “gây thương nhớ” của “đệ nhất mỹ nhân châu Á” Vương Tổ Hiền.

Nguồn: https://danviet.vn/2-my-nhan-trung-quoc-hiem-hoi-chup-anh-cung-hon-30-nam-truoc-bi-dao-lai-anh-gay-sot-mang-2020120808374797.htm

Leave your vote

0 points
Upvote Downvote

Comments

0 comments

Bệnh đột quỵ khiến danh hài Chí Tài đột ngột qua đời ngày càng “trẻ hóa”

Previous article

“Em gái” Ngọc Trinh và ồn ào “vô lễ” với Thủy Tiên: Từ Á hậu đến danh tiếng gắn liền thị phi

Next article

You may also like

Comments

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

More in SHOWBIZ